Mức giá bấm mí mắt có nói lên hiệu quả

Hiện nay, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều đã ứng dụng thực hiện phương pháp bấm mí mắt. Tuy nhiên, mỗi cơ sở có một mức giá bấm mí mắt khác nhau, thậm chí chênh lệch khá nhiều. Vậy, mức giá bấm mí mắt có nói lên hiệu quả? 

Tại sao bấm mí mắt trở thành xu hướng thẩm mỹ “Hot”?

Bấm mí mắt đã trở thành xu hướng thẩm mỹ “Hot” trong nhiều năm qua, được hầu hết các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thực hiện. Bấm mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ rất hiện đại, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chỉ bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí mắt, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên cho khách hàng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí là:

Mức giá bấm mí mắt có nói lên hiệu quả -1

Trước và sau khi bấm mí mắt

– Là phương pháp thẩm mỹ đơn giản: Bấm mí mắt không cần can thiệp cắt rạch, bóc tách. Qua việc đo vẽ, đánh dấu các điểm trên đường viền mí mắt, bác sĩ thực hiện liên kết giữa da mí và sụn mi, tạo nếp mí vững chắc, đẹp tự nhiên.

– Bấm mí diễn ra nhanh chóng: Đây chỉ là một ca tiểu phẫu, thời gian thực hiện chỉ từ 30-45 phút. Sau thẩm mỹ, khách hàng không tốn thời gian lưu trú tại bệnh viện.

– Phương pháp không gây đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên hạn chế đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình.

– Không ảnh hưởng đến giác mạc và các vùng lân cận: Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản. Vùng tác động chỉ là mí mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực hay các vùng xung quanh.

Mức giá bấm mí mắt có nói lên hiệu quả -2

Quy trình bấm mí mắt

Mức giá bấm mí mắt có nói lên hiệu quả

Mức giá bấm mí mắt tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Mức giá cao hay thấp là do cơ sở đó trang bị máy móc có tối tân không, thu hút đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm không, nhập khẩu công nghệ thẩm mỹ có tiên tiến không? Những yếu tố đó sẽ quyết định đến hiệu quả của một ca bấm mí mắt. Nếu muốn có được đôi mắt với nếp mí to, rõ, tự nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Có như vậy, kết quả thẩm mỹ mới giữ được lâu dài mà không lo biến chứng.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, vững tay nghề và khiếu thẩm mỹ tinh tế

– Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện

– Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân hỗ trợ ca thẩm mỹ thành công.

Mức giá bấm mí mắt có nói lên hiệu quả -3

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, là địa chỉ làm đẹp uy tín của hàng ngàn chị em phụ nữ. 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng phát triển, đổi mới. Các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên như thật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá bấm mí mắt dao động từ 9-15 triệu đồng, tuỳ thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng.

Nếu khách hàng quan tâm đến các vấn đề thẩm mỹ mắt, như: bấm mí mắt thực hiện như thế nào hay cắt mí mắt tồn tại lâu không,… vui lòng gọi điện trực tiếp về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899