Mức giá nhấn mí mắt Mini Plasty là bao nhiêu?

Chào bác sĩ. Tôi đang tìm hiểu các phương pháp thực hiện thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Được biết Mini Plasty là công nghệ thẩm mỹ mới của Hàn Quốc vừa về đến Việt Nam. Mong bác sĩ tư vấn về mức giá nhấn mí mắt Mini Plasty là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Thục Đoan, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Thục Đoan. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu thêm về phương pháp nhấn mí Mini Plasty cũng như giá nhấn mí mắt Mini Plasty là bao nhiêu.

Tìm hiểu về nhấn mí mắt Mini Plasty

Nhấn mí mắt Mini Plasty là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí hiện đại không phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng cố định da vào cơ nâng mi vào tầng sâu giúp hình thành nếp mí mới. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như mong đợi.

Hé lộ mức giá nhấn mí mắt Mini Plasty -1

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mong muốn sau khi nhấn mí Mini Plasty

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Mini Plasty

– Độ an toàn, chính xác, hiệu quả cao

– Không ảnh hưởng tới thị lực của mắt

– Nếp mí mắt mới được hình thành tự nhiên, cân đối hai bên

– Quá trình thực hiện được gây tê nên không gây đau đớn, khó chịu

– Không cần phẫu thuật, bóc tách nên không lo lắng để lại sẹo

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– Không tốn nhiều thời gian để hồi phục

Hé lộ mức giá nhấn mí mắt Mini Plasty -2

Ưu điểm nhấn mí mắt Mini Plasty

Nhấn mí Mini Plasty phù hợp với các đối tượng

– Các người có mắt một mí, mắt lệch mí, mí lót hay mí ẩn đều phù hợp để thực hiện nhấn mí Mini Plasty.

– Bên cạnh đó, những người mắt nhỏ hẹp muốn sở hữu mắt hai mí to tròn cũng phù hợp để áp dụng phương pháp nhấn mí này.

– Những trường hợp da chùng và mỡ thừa xuất hiện nhiều quanh vùng mắt thì Mini Plasty không đưa lại hiệu quả cao. Lúc này bạn nên tham khảo một số phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên khác.

Giá nhấn mí mắt Mini Plasty

Với nhiều ưu điểm như trên, nhấn mí mắt Mini Plasty được phái đẹp yêu thích và đã trở thành xu hướng làm đẹp mới hiện nay. Giá nhấn mí mắt Mini Plasty bao nhiêu hiện là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này. Tuy nhiên mức giá trên thị trường có nhiều chênh lệch, từ 6 đến 15 triệu đồng. Lý do dẫn đến sự chênh nhau về giá này phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, như: tình trạng mắt của mỗi người, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, điều kiện cơ sở vật chất của đơn vị thẩm mỹ…

Hé lộ mức giá nhấn mí mắt Mini Plasty -3

Trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt Mini Plasty ở Kim

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ phân loại thành các cấp độ khác nhau. Theo đó các mức giá nhấn mí mắt là khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm mục Bảng giá dịch vụ để biết rõ hơn về chi phí nhấn mí mắt Mini Plasty. Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viên Kim để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn Thục Đoan luôn xinh đẹp!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899