Muốn chữa mắt bị xếch cần làm gì?

Muốn chữa mắt bị xếch cần làm gì thưa bác sĩ? Bẩm sinh mắt cháu đã xếch, nhỏ và trông sắc sảo. Vì thế, cháu không tạo được thiện cảm hay sự tin tưởng cho người đối diện. Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Như Phương – Quảng Nam).

Trả lời:

Chào Như Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Muốn chữa mắt bị xếch cần làm gì?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Mắt bị xếch là như thế nào?

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt xếch lên cao gần chân mày, góc mắt thì nhỏ hẹp với ánh nhìn sắc sảo, tạo cảm giác khó chịu cho người khác khi nhìn vào. Đây được xem là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt. Vì thế, mắt xếch chưa bao giờ được nằm trong danh sách những đôi mắt đẹp.

Muốn chữa mắt bị xếch cần làm gì 01

Mắt bị xếch là khuyết điểm thường gặp ở nhiều bạn gái

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Á Đông, mắt xếch thường không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học. Họ cho rằng, người mắt bị xếch thường rất gian manh, cái tôi rất lớn và không nên kết bạn. Nếu làm ăn mà hợp tác với những người này sẽ gặp nhiều trắc trở và dễ thất bại bởi tính bảo thủ. Mặc dù, những quan điểm này chỉ xuất phát từ ý kiến chủ quan nhưng phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống của người có mắt bị xếch.

Muốn chữa mắt bị xếch cần làm gì?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều người mong muốn khắc phục khuyết điểm mắt bị xếch để thay đổi diện mạo và cải thiện tướng số cho bản thân. Vậy muốn chữa mắt bị xếch cần làm gì?

Trang điểm

Dùng màu mắt tạo hiệu ứng mắt to: Màu mắt giúp tạo hiệu ứng tương phản trên gương mặt, đôi mắt thêm nổi bật và tươi sáng hơn. Vì thế, khi trang điểm chữa mắt bị xếch, bạn nên sử màu mắt có tone sáng hơn màu da hoặc gam màu khói, xanh navy.

Muốn chữa mắt bị xếch cần làm gì 02

Che khuyết điểm mắt xếch bằng những thủ thuật trang điểm

Kẻ mắt hạ đuôi mắt bị xếch: Kẻ mắt cũng là thủ thuật quan trọng tạo độ to tròn, tự nhiên cho đôi mắt bị xếch. Dùng chì kẻ đường mí mắt kéo dài từ góc mắt về đuôi mắt, càng về sau càng nhạt và không nên kẻ đường mí xếch lên cao. Như vậy sẽ có tác dụng ngược lại.

Kẻ chân mày phù hợp: Chân mày hình vòng cung của những cô gái Thái sẽ là lựa chọn phù hợp cho trường hợp mắt bị xếch. Kẻ chân mày thấp xuống ở phần đuôi sẽ giúp che đi đôi mắt xếch của bạn. Không nên kẻ chân mày xếch lên cao hay ngang, vì như vậy sẽ càng lộ khuyết điểm.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Trang điểm là cách chữa mắt bị xếch tức thời, duy trì trong thời gian ngắn trong ngày và phải lặp lại nhiều lần. Vì thế, phẫu thuật mở rộng góc mắt là điều cần thiết.

Mở rộng góc mắt là một phương pháp thẩm mỹ giúp mở rộng chiều rộng, chiều dài lẫn chiều sâu cho đôi mắt to tròn, hài hòa trên tổng thể thẩm mỹ khuôn mặt. Phương pháp thực hiện thông qua một tiểu phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tạo một đường rạch ở góc mắt và tiến hành cắt bỏ đi lớp da thừa, bọng mỡ, kéo căng phần da. Đồng thời, mở rộng góc mắt, hạ đuôi mắt xuống sao cho cân đối và tự nhiên hơn. Cuối cùng, một sợi chỉ Y khoa vừa và mảnh sẽ được sử dụng để khâu đóng vết mổ lại.

Muốn chữa mắt bị xếch cần làm gì 03

Chữa mắt bị xếch với kỹ thuật mở rộng góc mắt

Không chỉ chữa mắt xếch hiệu quả, phương pháp này còn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khuyết điểm mắt như mắt nhỏ ti hí, hai mắt không cân đối, phân độ rẻ quạt lớn, nhiều da chùng,… Mở rộng góc mắt tác động chuẩn xác, trả lại đôi mắt to tròn, cuốn hút và đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, biến chứng hay tổn thương đến chức năng mắt. Vì thế, bạn không cần lo lắng mở rộng góc mắt, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không.

Muốn chữa mắt bị xếch cần làm gì 04

Đôi mắt to tròn, long lanh với kỹ thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Luôn lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, vì thế phương pháp chữa mắt bị xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao. Bên cạnh những hiệu quả vượt trội mang lại sau mở rộng góc mắt, bệnh viện còn khẳng định vị trí với khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, hệ thống trang thiết bị tối tân. Để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cũng như nhiều chế độ ưu đãi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hãy nhanh chóng click vào địa chỉ liên hệ bên dưới để được thăm khám và tư vấn sớm nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899