Muốn kéo đuôi mắt có được không?

Chào bác sĩ! Cháu có đôi mắt vừa bé vừa ngắn. Do gương mặt khá to nên nhìn tổng thể rất kém hài hòa. Cháu rất muốn khắc phục tình trạng này nhưng lại không biết phải làm thế nào. Bác sĩ cho cháu hỏi kéo đuôi mắt có được không ạ? Cháu cảm ơn! (Thu Hồng – Kiên Giang)

Trả lời:

Chào Thu Hồng, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc kéo đuôi mắt có được không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt là một bộ phận của gương mặt. Hình dáng, kích thước của nó ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mỗi người. Do đó, sở hữu những đôi mắt kém “xinh”: mắt một mí, mắt xếch, có bọng mỡ mắt… nhiều chị em cảm thấy rất buồn phiền và mong muốn khắc phục khuyết điểm này.

Muốn kéo đuôi mắt có được không? (1)

Mắt vừa bé vừa ngắn là một khuyết điểm lớn của gương mặt

Kéo đuôi mắt có được không?

Mắt vừa bé vừa ngắn nằm trên một gương mặt to, tạo nên sự không hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. Vậy, cách gì có thể khắc phục, liệu kéo đuôi mắt có được không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, điều này là có thể. Nền công nghệ phẫu thuật ngày càng phát triển, những khuyết điểm của các bộ phận trên cơ thể con người hầu hết đều có thể khắc phục. Đối với đôi mắt bé và ngắn như Thu Hồng, phẫu thuật thẩm mỹ có thể can thiệp và khắc phục được. Với những thao tác kéo dài đuôi mắt sẽ giúp mắt của cháu được mở rộng cả chiều dài lẫn chiều rộng, tạo nên sự to tròn và hài hòa.

Kéo dài đuôi mắt bằng cách nào?

Phương pháp thẩm mỹ có thể khắc phục nhược điểm của đôi mắt Thu Hồng có tên gọi cụ thể là mở rộng đuôi mắt. Phương pháp này bao gồm những thao tác như sau:

Muốn kéo đuôi mắt có được không? (2)

Mô phỏng các thao tác mở rộng đuôi mắt

Bước 1: Bác sĩ vẽ tạo hình vùng phẫu thuật

Bác sĩ kiểm tra vùng mắt để xem khách hàng có thể phẫu thuật được hay không. Sau đó, tiến hành đánh dấu các vị trí cần thực hiện. Người phù hợp mở rộng đuôi mắt phải có khoảng cách nhất định giữa đuôi mắt và xương hốc mắt.

Bước 2: Gây tê và tiến hành mổ

Do sử dụng dao kéo để cắt rạch nên vùng mắt sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật để khách hàng không cảm thấy đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ cẩn thận thực hiện theo những đường đã được phác thảo từ trước.

Nếu như đôi mắt có nhãn cầu bị lồi hoặc bề rộng mắt hẹp, bác sĩ sẽ chỉ rạch phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn.

Nếu như đuôi mắt có xu hướng xếch ngược lên trên, bác sĩ sẽ rạch theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn.

Trường hợp mắt nhìn thiếu sức sống, bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo hướng chếch lên trên để tăng độ lớn cho mắt.

Bước 3: Khâu vết mổ

Cố định chắc chắn phần cuối đường viền mắt vào với màng mắt và khâu đóng lại vết thương.

Địa chỉ kéo đuôi mắt an toàn, hiệu quả

Mở rộng khóe mắt được đánh giá là một ca tiểu phẫu, có các bước thực hiện khá đơn giản nên bác sĩ nào có chuyên môn đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, để thực hiện an toàn và đặc biệt kéo dài đuôi mắt sao phù hợp, hài hòa với khuôn mặt thì không phải bác sĩ nào cũng có thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ kéo dài đuôi mắt nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Với việc sở hữu các bác sĩ có đôi tay khéo léo, có nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca kéo dài đuôi mắt, đem lại hình dáng phù hợp, tôn lên vẻ đẹp cho nhiều chị em.

Muốn kéo đuôi mắt có được không? (3)

Khách hàng kéo dài đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc của Thu Hồng kéo dài đuôi mắt có được không. Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc này là có thể. Phương pháp mở rộng đuôi mắt sẽ giúp kéo dài đuôi mắt tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899