Nâng chân mày có nguy hiểm không?

Tôi đã bước vào giai đoạn lão hóa nên chân mày chảy xệ, chùng nhão và lệch khỏi vị trí ban đầu. Tôi dự định đi thẩm mỹ nâng cao chân mày nhưng còn lo ngại không biết nâng chân mày có nguy hiểm không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Thanh Trúc – Hà Tĩnh).

Trả lời:

Chào Thanh Trúc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Với câu hỏi: “Nâng chân mày có nguy hiểm không?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

Đây là một phương pháp thẩm mỹ giúp nâng cao cung chân mày, lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, tươi sáng cho gương mặt. Phương pháp tiến hành theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, quy trình khép kín trong môi trường vô trùng với các thao tác cơ bản:

Nâng chân mày có nguy hiểm không 01

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày

– Tạo một đường rạch siêu mảnh ở dưới bờ cung chân mày

– Cắt bỏ da chùng mỡ thừa

– Định hình vị trí chân mày mới cao hơn, cân đối và hài hòa trên gương mặt

– Khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ

Nâng chân mày có nguy hiểm không?

“Nâng chân mày có nguy hiểm không?” theo các chuyên gia và đông đảo khách hàng đều nhận định rằng không nguy hiểm. Bạn Thanh Trúc không cần quá lo lắng bởi kỹ thuật này thực hiện thông qua một tiểu phẫu đơn giản nên không tổn thương, không ảnh hưởng đến chức năng mắt hay sức khỏe của khách hàng.

Nâng chân mày có nguy hiểm không 02

Nâng chân mày có nguy hiểm không?

Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày

Kỹ thuật còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn cho khách hàng. Đặc biệt:

– Thực hiện sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt nên không gây đau, không tạo cảm giác lo lắng trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Tác động nhất định đến một vùng da mí mắt, không xâm lấn đến các mô lân cận hay chức năng mắt.

– Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng, khoảng 7 – 15 ngày chăm sóc tại nhà vết thương đã dần đi vào ổn định và đẹp tự nhiên.

– Đường rạch mổ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

– Chân mày được đưa về đúng vị trí ban đầu, cao thanh thoát và tự nhiên, trẻ trung.

– Da chùng mỡ thừa được loại bỏ, đồng thời xóa tan các nếp nhăn vùng đuôi mắt, trả lại thanh xuân rạng ngời cho gương mặt.

– Hiệu quả được duy trì trong suốt thời gian dài mà không xảy ra hiện tượng bong tróc hay biến chứng.

Nâng chân mày có nguy hiểm không 03

Nâng cao chân mày, trả lại thanh xuân rạng ngời cho gương mặt

Ngoài ra, kỹ thuật này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo được yếu tố an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từng tu nghiệp ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, thường xuyên tham gia các hội thảo, không ngừng tiếp nhận kiến thức và cải tiến công nghệ kỹ thuật. Bệnh viện cũng đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc tối tân hàng đầu. Đặc biệt, bệnh viện nhập khẩu và đưa vào sử dụng hiệu quả máy phun sương khử trùng Anios và máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm Smalux.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn Thanh Trúc đã có câu trả lời cho thắc mắc “Nâng chân mày có nguy hiểm không?”. Phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày sẽ là lựa chọn góp phần mang lại nét trẻ trung rạng ngời an toàn cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899