Nâng chân mày không cần phẫu thuật được không?

Nâng chân mày không cần phẫu thuật được không? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Phương pháp nâng chân mày mang lại cho khách hàng dáng chân mày mới thanh thoát và linh hoạt. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia thẩm mỹ nói gì về điều này.

Để cải thiện tình trạng sụp cung mày, sụp mí thì phương pháp truyền thống và phổ biến thường áp dụng là phẫu thuật nâng cung mày. Phương pháp phẫu thuật tạo đường mổ ngay sát chân mày có thể để lại sẹo mờ và hiệu quả nâng cung mày không cao nếu đường mổ sát đường chân mày, không tạo ra đủ góc độ cần thiết để nâng cung mày lên cao đúng ý. Vậy có giải pháp nào nâng chân mày không cần phẫu thuật không?

Nâng chân mày không cần phẫu thuật được không? (1)

Nâng chân mày không cần phẫu thuật được không?

Nâng chân mày không cần phẫu thuật được không?

Hiện nay, kỹ thuật nâng chân mày phẫu thuật cắt bớt phần da thừa lão hóa trên cung mày, điều chỉnh chân mày về vị trí thích hợp, cũng là cách làm mắt to hơn được phần lớn các bệnh viện áp dụng. Tuy nhiên, một số lượng không nhỏ khách hàng ngại đụng chạm dao kéo, hoặc sợ đau còn phân vân trong việc có nên thực hiện phẫu thuật hay không?

Hiểu được tâm lý bình thường đó của nhiều khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và đưa vào ứng dụng phương pháp treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và xác định, đo vẽ được các điểm, sau đó luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng chân mày.

Quy trình này hiện được tiến hành khá nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa và không để lại sẹo. Nhất là không rạch mổ, không bóc tách nên phù hợp cho những khách hàng không muốn phẫu thuật, thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn lại.

Tuy nhiên, trong trường hợp có quá nhiều da thừa khiến chân mày bị chùng nhão thì nâng chân mày phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Như vậy, nâng chân mày bằng chỉ hay nâng chân mày phẫu thuật để mang lại hiệu quả thì bác sĩ sẽ thăm khám và có chỉ định cho phù hợp.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật được không? (2)

Mô phỏng luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng chân mày

Nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày dù theo phương pháp nào, bạn cũng cần lưu ý thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao khi thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một trong những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện cả phương pháp nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày phẫu thuật, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mà được tư vấn phương pháp thẩm mỹ chân mày để đảm bảo hiệu quả cao nhất, điều chỉnh chân mày về đúng vị trí, cho đôi mắt đẹp rạng rỡ, trẻ trung hơn.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề nâng chân mày không cần phẫu thuật được không. Những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn hiểu rõ hơn và yên tâm trong việc lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt. Chúc bạn luôn sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899