Nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 23 tuổi nhưng do công việc bận rộn, phải thường xuyên thức khuya, ngồi máy tính nhiều nên mí mắt đã bị sụp. Qua tìm hiểu, được biết tình trạng này có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt. Vậy, bác sĩ cho cháu hỏi: “Cắt mí mắt hoặc nâng mí mắt bao nhiêu tiền?” Xin cảm ơn! (Thanh Vy – Nghệ An)Trả lời:

Chào Thanh Vy! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “Nâng mí mắt bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sụp mí mắt là sự sa trễ của mí mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Một số biểu hiện của bệnh lý này là mắt không thể mở lớn, mí mắt che một phần con ngươi, lông mi có xu hướng hướng xuống hoặc mắt bị mất nếp gấp mí trên.

Với tình trạng này, nhiều chị em đã tìm mọi cách khắc phục như xoa bóp, bấm huyệt, chườm túi trà xanh… nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả. Theo các chuyên gia, nâng mí mắt trong phẫu thuật thẩm mỹ đang là phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí được nhiều người áp dụng và hiệu quả nhất.

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền? (1)

Người bị sụp mí mắt

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Thanh Vy thân mến! Để có thể trả lời chính xác câu hỏi nâng mí mắt bao nhiêu tiền, chúng tôi cần có sự thăm khám trực tiếp tình trạng mí mắt hiện tại của cháu. Bởi, sụp mí ở mức nặng hay nhẹ sẽ có phương pháp áp dụng khác nhau và từ đó chi phí cũng không giống nhau. Cụ thể:

Mắt bị sụp mí nhẹ, chỉ gây cản trở một phần khả năng quan sát của mắt: Đối với tình trạng này, áp dụng phương pháp bấm mí vừa mang lại hiệu quả cao vừa thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Bằng việc tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi nhờ chỉ thẩm mỹ, phần mí mắt bị sụp được kéo cao lên và cố định tại vị trí ban đầu, tình trạng mí mắt bị sụp được khắc phục. Chi phí áp dụng sẽ dao động từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ, tùy vào mức độ sụp của mí mắt.

Mắt bị sụp mí nặng, có nhiều da dư, gây ảnh hưởng trầm trọng đến tầm nhìn của mắt: Đối với tình trạng này, phải áp dụng phương pháp cắt mí mới khắc phục hiệu quả. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, phần da dư gây sụp mí mắt được cắt bỏ, mí mắt được cố định về vị trí phù hợp. Chi phí sẽ giao động từ 9.000.000 -15.000.000, tùy vào mức độ áp dụng.

Địa chỉ nâng mí mắt hiệu quả và an toàn

Bấm mí và cắt mí là những kỹ thuật nâng mí mắt hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi cháu thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có cấp giấy phép hành nghề 100%, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhận được phản hồi tốt của khách hàng…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ chữa sụp mí mắt hiệu quả và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt 15 năm hoạt động đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mí mắt, đem lại sự hài lòng từ phía nhiều khách hàng.

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền? (2)

Khách hàng khắc phục tình trạng sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc của Thanh Vy: “Nâng mí mắt bao nhiêu tiền?”. Hi vọng, cháu sẽ tìm được địa chỉ chữa trị phù hợp và sớm có đôi mắt tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899