Nên chọn cắt mí hay bấm mí không phẫu thuật?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí và mong muốn tạo mắt hai mí, tuy nhiên còn phân vân giữa hai phương pháp: cắt mí và bấm mí không phẫu thuật. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ. (Băng Châu, Phú Yên)

Trả lời: Cảm ơn Băng Châu đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: nên chọn giữa cắt mí hay bấm mí không phẫu thuật, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Nên chọn cắt mí hay bấm mí không phẫu thuật?

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí giúp đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn. Kỹ thuật này, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí, loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới cân đối, hài hòa trên khuôn mặt.

Nên chọn cắt mí hay bấm mí không phẫu thuật? (1)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Phương pháp này được chỉ định thực hiện với những trường hợp:

– Mắt một mí muốn tạo mắt hai mí.

– Mắt sụp mí, mắt nhỏ.

– Mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa.

Phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt không phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách da và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này đơn giản, bác sĩ xác định cung bấm mí, bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối.

Nên chọn cắt mí hay bấm mí không phẫu thuật? (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bấm mí được chỉ định thực hiện với những trường hợp:

– Mắt một mí muốn tạo mắt hai mí.

– Mắt mí lót.

– Mắt hai mí không đều.

– Những người chưa xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Hai phương pháp trên đều tạo mắt hai mí to tròn, tuy nhiên, tùy vào trường hợp mắt của mỗi người mà các bác sĩ sẽ có phương pháp thẩm mỹ phù hợp và đảm bảo kết quả cao.

Ưu điểm khi cắt mí và bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện cắt mí và bấm mí an toàn và hiệu quả với những ưu điểm vượt trội:

– Hoạt động có giấy phép của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng.

– Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết kỹ bị thuật: máy chống đau, chống sưng, chống viêm,…phục vụ nhu cầu thẩm mỹ.

– Bấm mí và cắt mí không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau ca tiểu phẫu ổn định, khách hàng có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Nên chọn cắt mí hay bấm mí không phẫu thuật? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ mắt an toàn, uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí và cắt mí mắt an toàn nhằm khắc phục các khuyết điểm, mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là địa chỉ được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp, sự tươi trẻ, kéo dài thanh xuân cho phái đẹp.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Băng Châu về việc nên chọn giữa cắt mí hay bấm mí không phẫu thuật. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899