Nên hay không phẫu thuật cắt mí mắt dưới?

Bước vào độ tuổi trung niên, đôi mắt của chị em bắt đầu xuất hiện những bọng mắt “xấu xí”. Tình trạng này không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến khả năng quan sát của mắt. Để khắc phục, phẫu thuật cắt mí mắt dưới được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.Khi bọng mỡ xuất hiện, nhiều chị em thường chườm túi trà xanh, xa muối hay đắp lô hội, khoai tây… lên vùng da mắt. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ hiệu quả đối với những người có bọng mắt nhỏ, còn đối với những bọng mắt lớn, cần có một giải pháp hữu hiệu hơn, đó là phẫu thuật cắt mí mắt dưới.

Cắt mí mắt dưới là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dọc theo đường kết mạc để tiếp xúc và loại bỏ các túi mỡ thừa, sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Nên hay không phẫu thuật cắt mí mắt dưới? (1)

Mô phỏng các bước thực hiện cắt mỡ mí dưới

Nên hay không phẫu thuật cắt mí mắt dưới?

Là một sản phẩm của công nghệ phẫu thuật nên nhiều chị em còn tỏ vẻ khá e dè về dịch vụ cắt mí mắt dưới. Tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ, mọi người không nên lo lắng quá nhiều vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm:

Tính hiệu quả cao: Cắt mí mắt dưới sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ cạnh đường kết mạc để tiếp xúc và loại bỏ các túi mỡ. Đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống sẽ biến mất, thay vào đó là sự tươi trẻ và tinh anh.

Tính an toàn cao: Cắt mí mắt dưới là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các bước thực hiện đơn giản nên những sai sót rất khó xảy ra. Thêm vào đó, tuy có dùng dao kéo để cắt rạch nhưng những thao tác này đều thực hiện bên ngoài vùng da mắt, không tác động, không xâm lấn vào cấu trúc cũng như giác mạc nên không gây ảnh hưởng đến mắt.

Không để lại sẹo: Đường cắt rạch của cắt mí mắt dưới có diện tích rất mảnh, cộng thêm nó được khâu bằng chỉ tự tiêu nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

Thực hiện nhanh chóng: Khoảng 30-45 phút, ca cắt mí mắt dưới được thực hiện xong.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú tại bệnh viện.

Địa chỉ cắt mí mắt dưới an toàn và hiệu quả

Bản chất của cắt mí mắt dưới là an toàn. Tuy nhiên do chất lượng cơ sở cũng như tay nghề kém của bác sĩ đã làm cho một số chị em gặp phải những biến chứng đáng tiếc sau phẫu thuật: để lại sẹo, mắt sưng bấm không có dấu hiệu suy giảm, mắt không thể đóng mở bình thường được…

Do đó, để có thể có được một ca phẫu thuật cắt mí mắt dưới an toàn và hiệu quả, chị em nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ đáp ứng được các yêu cầu như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt, dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng… Ngoài ra, để có thể tìm được địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt, chị em cũng nên dựa vào những tiêu chí này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt dưới được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt 15 năm hoạt động đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt dưới, trả lại đôi mắt tươi trẻ, tinh anh cho nhiều khách hàng.

Nên hay không phẫu thuật cắt mí mắt dưới? (2)

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt dưới để loại bỏ bọng mắt

Như vậy, thông qua bài viết chắc hẳn chị em đã có câu trả lời cho câu hỏi nên hay không phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Với những ưu điểm nổi trội, phương pháp này vừa có thể loại bỏ hiệu quả các túi mỡ thừa vừa có thể đảm bảo được sự an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899