Nghi vấn Choi Ji Woo phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Choi Ji Woo là một trong những diễn viên Hàn Quốc được nhiều người hâm mộ bởi tài năng và nhan sắc nổi trội của mình. Tuy nhiên, nhiều người nghi vấn cô nàng này đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để làm đẹp cho khuôn mặt. Cùng nhìn lại hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của Choi Ji Woo qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp khắc phục khuyết điểm và mang lại đôi mắt hai mí to tròn cho khách hàng. Đây là sự tổng hợp của nhiều phương pháp: thẩm mỹ cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, lấy mỡ thừa, da chùng cho đôi mắt đẹp trẻ trung.

Nghi vấn Choi Ji Woo phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (1)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật mắt to

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được nhiều người ưa chuộng thực hiện, rõ nét nhất là sự thay đổi của những ngôi sao Hàn Quốc, giúp họ tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nghi vấn Choi Ji Woo phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Sinh năm 1975, Choi Ji Woo là một trong những ngôi sao đầu tiên của làn sóng Hàn. Cô được yêu thích qua vai diễn đóng cặp cùng Bae Yong Joon trong Bản tình ca mùa đông (2002) và sau này là Nấc thang lên thiên đường (2004) cùng Kwon Sang Woo.

Là diễn viên nổi tiếng, Choi Ji Woo chưa một lần khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau khi lộ những hình ảnh từ năm 19 tuổi với đôi mắt một mí nhỏ và gương mặt to mất cân đối, cô nàng được cho là đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Nghi vấn Choi Ji Woo phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (2)

Hình ảnh Choi Ji Woo năm 19 tuổi và hiện tại

Sự lột xác của khuôn mặt của Choi Ji Woo sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giúp cô được đánh giá cao về nhan sắc và ghi được nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Dù vẫn biết Choi Ji Woo là một trong những ngôi sao có đụng “dao kéo” nhưng hình ảnh cũ của người đẹp cũng phần nào khiến người hâm mộ bất ngờ. Ở độ tuổi 41 nhưng nhờ đôi mắt to tròn, cân đối mang lại sự trẻ trung, thu hút khán giả, cô nàng được mệnh danh là “người đẹp không tuổi” trên màn ảnh.

Nghi vấn Choi Ji Woo phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (3)

Đôi mắt to tròn, tự nhiên sau phẫu thuật của Choi Ji Woo

Ngoài Choi Ji Woo, nhiều ngôi sao Hallyu khác cũng đã thay đổi diện mạo của mình, mang lại vẻ đẹp và kéo dài thanh xuân.

Một số ngôi sao Hallyu khác đã thay đổi diện mạo sau thẩm mỹ mắt to

Lee Da Hae

Sở hữu đôi mắt một mí không cuốn hút, Lee Da Hae đã thay đổi diện mạo của mình nhờ thực hiện thẩm mỹ mắt, giúp đôi mắt cô nàng trở nên to tròn, cân đối hơn.

Nghi vấn Choi Ji Woo phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (4)

Đôi mắt thay đổi giúp khuôn mặt nữ diễn viên xinh đẹp hơn

Park Min Young

Park Min Young trước đây có vẻ ngoài không được xinh đẹp, khuôn mặt thô kệch và đôi mắt một mí nhỏ.

Sau khi thực thẩm mỹ cho đôi mắt, cô nàng đã tạo được diện mạo mới, khiến khán giả chao đảo bởi vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút.

Nghi vấn Choi Ji Woo phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (5)

Sự lột xác sau thẩm mỹ của Park Min Young

Kim Nam Joo

Cô nàng sở hữu một lượng người hâm mộ khủng không chỉ nhờ khả năng diễn xuất mà còn sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ghen tỵ. Tuy nhiên, nhan sắc của cô chỉ được ghi dấu ấn sau những lần thẩm mỹ mắt to, chỉnh mũi,…

Nghi vấn Choi Ji Woo phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (6)

Đôi mắt của to tròn của nữ diễn viên đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Không có được đôi mắt đẹp tự nhiên, những ngôi sao Hallyu đã nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Nhờ đó, họ ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng tài năng và nhan sắc xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899