Nguyên nhân gây nên tình trạng cắt mí mắt bị sụp

Đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi thiếu sự linh hoạt do sụp mí gây ra. Điều này khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, lo lắng, buồn phiền và mặc cảm trong cuộc sống. Nhiều chị em tìm đến phương pháp cắt mí mắt và cắt góc mắt rộng để cải thiện tình trạng này. Dù cắt mí mắt và cắt góc mắt là phương phẫu phẫu thuật phổ biến hiện nay, nhưng bạn cũng nên thận trọng lựa chọn địa điểm cắt mí mắt và cắt góc mắt ở đâu uy tín để mang lại đôi mắt đẹp cho bạn. Vì nếu bạn chọn bừa rất dễ gây nên tình trạng cắt mí mắt bị sụp và nguy hiểm.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, tiến hành loại bỏ da thừa mỡ thừa một cách hợp lý, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Trường hợp cắt mí mắt

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện cắt mí mắt

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Nguyên nhân gây nên tình trạng cắt mí mắt bị sụp 1

Đôi mắt nhỏ hẹp khiến bạn tự ti

Ưu điểm nổi bật

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không đau không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn

– Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với gương mặt.

Nguyên nhân gây nên tình trạng cắt mí mắt bị sụp

Mặc dù, cắt mí mắt là phương pháp giúp cải thiện tình trạng mắt bị sụp mí nhưng nếu bạn không áp dụng phương pháp cắt mí đúng cách, lựa chọn địa điểm không an toàn… cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng cắt mí mắt bị sụp.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ là yếu tố chính quyết định đến đôi mắt của bạn sau khi phẫu thuật có đẹp hay không. Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng với đôi bàn tay khéo léo sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Nếu bác sĩ trình độ chuyên môn kém, không những không mang lại đôi mắt đẹp, còn là nguyên nhân khiến cho tình trạng cắt mí mắt bị sụp.

Phương pháp áp dụng trong phẫu thuật cắt mí mắt: Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu, giúp bạn khắc phục những nhược điểm về đôi mắt, mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng. Còn những phương pháp truyền thống, thời gian thực hiện lâu, phức tạp và kết quả mang lại không như mong muốn.

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật. Nếu địa điểm nào áp dụng trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại vào trong phẫu thuật, quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng an toàn và hiệu quả mang lại như mong muốn. Còn nếu cơ sở nào áp dụng những thiết bị truyền thống, quá trình thực hiện lâu dài và có thể kết quả mang lại không như mong muốn.

Ngoài ra, để đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật cắt mí ngoài những yếu tố trên còn tuỳ thuộc vào chế độ chăm sóc mắt của bạn sau khi phẫu thuật như thế nào, cũng là yếu tố quyết định.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín nhất hiện nay?

Nguyên nhân gây nên tình trạng cắt mí mắt bị sụp 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.

Phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay

Quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y tế thẩm định tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng vào dịch vụ này

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác yên tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ được những yếu tố tạo nên sự thành công của một ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, còn có những nguyên nhân gây nên tình trạng cắt mí mắt bị sụp. Từ đó giúp bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ phẫu thuật cắt mí uy tín và đảm bảo chất lượng để mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899