Nhấn mí Châu Âu và Hàn Quốc bạn nên chọn gì?

Chào bác sĩ! Từ khi sinh ra tôi đã mang đôi mắt một mí nhỏ hẹp, không mấy hài hoà với gương mặt nên rất tự ti. Tôi muốn đi nhấn mí nhưng đang phân vân giữa nhấn mí Châu Âu và nhấn mí mắt Hàn Quốc phương pháp nào thì tốt hơn? (Nguyễn Thuỳ, Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thuỳ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với phân vân giữa “nhấn mí Châu Âu và nhấn mí Hàn Quốc nên chọn gì?” Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Nhấn mí Châu Âu là gì?

Nhấn mí mắt Châu Âu bắt nguồn từ những nước phương Tây với nền y học hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này đã giúp cho phái đẹp phương Tây có được đôi mắt thu hút hơn.

Nhấn mí Châu Âu và Hàn Quốc bạn nên chọn gì? (1)

Đôi mắt Châu Âu với mí mắt to đôi mắt sâu

Nhấn mí Châu Âu là một trong những cách làm đẹp được phái đẹp đón nhận nhiệt tình, tuy nhiên đối với phụ nữ Châu Á thì phương pháp này lại không được ưa chuộng cho lắm. Nguyên nhân khiến phương pháp này ít thu hút khi về đến Việt Nam là do đôi mắt Châu Âu thường có mí mắt to và đôi mắt sâu, ngược lại đôi mắt Châu Á lại thường có đặc điểm nhỏ hẹp, mắt có mí nhỏ hoặc mắt một mí, ít người có đôi mắt sâu nên khi thực hiện nhấn mí Châu Âu sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đến từ Châu Á với phục vụ chủ yếu cho người Châu Á nên khi tiến hành cũng có chút khác biệt. Đây là giải pháp giúp cho người Á Đông có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên quyến rũ.

Nhấn mí Châu Âu và Hàn Quốc bạn nên chọn gì? (2)

Đôi mắt Châu Á thường có mí nhỏ hơn mắt Châu Âu

Với nhấn mí mắt Hàn Quốc bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không tiêu vào sụn mí mắt và cố định cơ mí đồng thời tạo hình cho mí mắt xinh đẹp tự nhiên. Nhấn mí mắt Hàn Quốc ứng dụng các kỹ tuật tiên tiến vào trong thẩm mỹ nên nhấn mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không gây ra xâm lấn. Do vậy bạn có thể an tâm là nhấn mí mắt phù hợp với đôi mắt của người Việt và không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ có được đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả được các chuyên gia khuyên sử dụng khi mắt gặp phải những khiếm khuyết như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt mí không rõ ràng,…. Để thay thế cho những phương pháp làm đẹp kém hiệu quả đã lỗi thời.

Lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp

Tuỳ vào từng hình dáng mắt mà có thể lựa chọn nhấn mí Châu Âu hay nhấn mí Hàn Quốc để tăng thêm nét cuốn hút cho đôi mắt. Nếu bạn sở hữu đôi mắt mang những đặc điểm giống với đôi mắt Châu Âu có hai mí to rõ ràng, đôi mắt sâu thì có thể tiến hành nhấn mí theo phương pháp này để tăng phần cuốn hút cho đôi mắt.

Nhấn mí Châu Âu và Hàn Quốc bạn nên chọn gì? (3)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc phù hợp với đôi mắt Châu Á

Nếu mắt bạn mang những khiếm khuyết như mí mắt nhỏ, mí mắt không rõ ràng thì nhấn mí mắt Hàn Quốc là một sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm phương pháp cắt góc mắt rộng để đa dạng hơn trong sự lựa chọn loại hình thẩm mỹ.

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đã tìm ra được sự lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, an toàn hiệu quả. Nếu bạn còn có những thắc mắc về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn cho hình dáng mắt phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899