Nhấn mí có hại không? Có để lại sẹo xấu không?

Chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về vấn đề dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí có hại không, có để lại sẹo xấu không. Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp trả lời những thắc mắc này.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay. Bấm mí được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hoặc mí mắt có các khuyết điểm khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Nhấn mí có hại không? Có để lại sẹo xấu không? (1)

Nhấn mí có hại không? Có để lại sẹo xấu không?

Nhấn mí có hại không? Có để lại sẹo xấu không?

Nhấn mí có hại không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Kỹ thuật nhấn mí tạo mắt hai mí tự nhiên tiến hành rất nhẹ nhàng, không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa. Sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không gây hại đến thị lực nên bạn sẽ không cần lo lắng chuyện nhấn mí có hại không.

Có để lại sẹo xấu không?

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, không đụng đến dao kéo, với kinh nghiệm và tay nghề khéo léo của các bác sĩ, khách hàng có thể yên tâm thực hiện nhấn mí mà không sợ để lại sẹo xấu. Bạn cũng không cần kiêng cữ gì nhiều, chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chăm sóc mắt sau nhấn mí để mí đẹp tự nhiên

Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện nhấn mí, bạn lưu ý chăm sóc, vệ sinh vùng mí cẩn thận và sạch sẽ để ngăn không bị vi trùng tấn công gây viêm nhiễm làm mắt lâu lành.

Nhấn mí có hại không? Có để lại sẹo xấu không?(2)

Chăm sóc mắt sau nhấn mí để mí đẹp tự nhiên

Không nên tác động mạnh vào vùng nhấn mí để tránh hiện tượng làm sai lệch kết quả như: dụi mắt, đập vào mắt khi vừa nhấn xong sẽ làm lệch mí,… tránh hiện tượng làm sai lệch kết quả.

Nên kiêng những thức ăn gây viêm nhiễm, sưng tấy như: đồ nếp, hải sải, rau muống, thịt gà…trong thời gian đầu. Để mắt không bị đau, sưng sau nhấn mí nên uống thuốc theo đơn bác sĩ kê. Nên tuân thủ lịch tái khám bác sĩ đã đưa để kiểm tra độ bình phục, kết quả của mắt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng phương pháp nhấn mí lâu dài. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, nhiều năm đào tạo tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn bấm mí có để lại sẹo không. Bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp và tròn tự nhiên nhờ phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899