Nhấn mí công nghệ mới có đắt không?

Nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mí mắt được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đã đưa vào ứng dụng nhấn mí công nghệ mới tiêu chuẩn Hàn Quốc và muốn được tư vấn nhấn mí công nghệ mới có đắt không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc này trong nội dung bài viết dưới đây.

Nhấn mí công nghệ mới giải quyết tốt các vấn đề của kỹ thuật làm đẹp mí mắt cũ với những ưu điểm nổi bật nhờ vào việc thực hiện không hề cần 1 đường rạch da nào trên mí do đó không gây sẹo hoặc tổn thương cho mắt. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo liên kết giữa da đồng thời mi mắt bằng chỉ sinh học chuyên dụng, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên.

Nhấn mí công nghệ mới có đắt không? (1)

Nhấn mí công nghệ mới có đắt không?

Nhấn mí công nghệ mới có đắt không?

Nhấn mí mắt công nghệ mới theo các bác sĩ thẩm mỹ hiện là giải pháp tối ưu có thể loại bỏ khuyết điểm ở mí mắt đối với nhiều bạn trẻ. Những thay đổi ưu việt hơn của vẻ đẹp đôi mắt sau khi thực hiện sẽ làm bạn hài lòng. Phương pháp mới này khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá không hề đắt, tương đương với các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hai mí khác.

Nhấn mí công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí công nghệ mới Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí công nghệ mới Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí công nghệ mới Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Nhấn mí công nghệ mới “hot” 2016

Làm đẹp cho đôi mắt của mình là điều cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Đôi mắt một mí, sụp mí hay mắc các điểm khuyến về mắt luôn là nỗi mặc cảm ngoại hình của nhiều bạn trẻ. Hầu hết các bạn thường có tâm lý mất tự tin vào bản thân và tâm trạng lúc nào cũng lo âu, buồn phiền.

Nhấn mí công nghệ mới từ Hàn Quốc ra đời, nhờ khả năng tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và trở thành trào lưu hot hiện nay. Nhấn mí mắt Hàn Quốc có khả năng “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, giúp nếp mí sâu, rõ nét.

Nhấn mí công nghệ mới có đắt không? (2)

Nhấn mí công nghệ mới từ Hàn Quốc ra đời vì lẽ đó được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và trở thành trào lưu hot nhất hiện nay.

Đây có thể coi là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mắt đẹp, là cách làm mắt to hơn không cần trang điểm, giúp nhiều bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống nhờ những ưu điểm:

Giúp đôi mắt đẹp hơn: nhấn mí tạo được đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn hơn rất nhiều, cải thiện rõ rệt vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn.

Tiết kiệm thời gian: thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút đến 20 phút, cách thức thực hiện vô cùng đơn giản.

Đảm bảo an toàn: nhấn mắt hai mí không phải là phẫu thuật, thẩm mỹ nhấn mí áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất  hiện nay, không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn hai mí cho mắt. Và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899