Nhấn mí giữ được bao lâu tùy công nghệ áp dụng

Nhiều bạn gái có thể nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí to tròn nhờ phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ này đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ quan tâm và ưa chuộng. Song vấn đề mà nhiều người lo lắng nhất hiện nay đó là nhấn mí giữ được bao lâu? Hãy cùng lắng nghe những nhận định từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành.

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ mới xuất hiện gần đây nhưng luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ. Đây là một giải pháp ưu việt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp chỉ trong 30 phút. Vậy nhấn mí giữ được bao lâu? Chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia nhé!

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho biết vì sao nhấn mí mắt trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích đến như vậy không ạ?

Nhấn mí (hay còn gọi bấm mí) là xu hướng làm đẹp đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu tùy công nghệ áp dụng?(1)

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Vẻ đẹp của người con gái là nằm ở đôi mắt. Khi đôi mắt đó không được hoàn hảo: một mí, mí lót hay mí mắt không đều… sẽ làm cho cả khuôn mặt trở nên mất sức sống. Nhấn mí mắt có thể giúp họ tìm lại được nét tươi trẻ và chiều sâu của đôi mắt mà không cần phẫu thuật. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn giải pháp này.

Đối với công nghệ này, nhiều người quan tâm đến việc sẽ giữ nếp mí được bao lâu? Bác sĩ có thể cung cấp thông tin để giải đáp thắc mắc này được không?

Rất sẵn lòng. Mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố: công nghệ – tay nghề bác sĩ – quy trình thực hiện – cách chăm sóc mắt tại nhà. Có người giữ nếp mí khá lâu trong khi người khác lại nhanh chóng trở lại nếp mí cũ chỉ sau vài tháng. Do đó, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để mang lại hiệu quả lâu dài.

Vậy trường hợp nếu đảm bảo tất cả các yếu tố như bác sĩ đã nói trên, mí mắt giữ được bao lâu?

Nếu bạn đảm bảo đầy đủ các yếu tố như trên, nếp mí sẽ được duy trì lâu dài từ 10 – 15 năm (tùy vào cơ địa của mỗi người).

Giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp cho đôi mắt đẹp

Bác sĩ có đưa ra lời khuyên nào để chị em phụ nữ có thể duy trì được nếp mí lâu dài không ạ?

Đầu tiên, tôi khuyên các bạn nên lựa chọn thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được nhiều nước ứng dụng thành công vào dịch vụ làm đẹp. Thông qua các điểm nhấn đã được xác định trước đó, bác sĩ dùng sợi chỉ sinh học để cố định da mí và sụn mi. Sụn mi là phần sụn vững chắc không bị thoái hóa theo thời gian nên giữ được nếp mí lâu dài, mang đến đôi mắt to tròn và hài hòa.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu tùy công nghệ áp dụng?(2)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes cho đôi mắt đẹp dài lâu

Thứ hai, công nghệ này được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm.

Thứ ba, một yếu tố đóng vai trò quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ sau khi nhấn mí đó là tay nghề bác sĩ. Dù công nghệ có hiện đại đến đâu nhưng tay nghề bác sĩ không giỏi có thể để lại biến chứng trên đôi mắt của bạn. Do đó, các bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín hội đủ các yếu tố về: đội ngũ bác sĩ giỏi – công nghệ hiện đại.

Thứ tư, đối với bản thân khách hàng: Sau khi bấm mí, bạn cần tuân thủ thực hiện cách chăm sóc mắt theo chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả như mong muốn.

Bác sĩ có thể gợi ý một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để giúp cho chị em có thêm lựa chọn được không?

Bệnh viên Kim quy tụ được những yếu tố như tôi đã nói trên có thể giúp bạn có hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu tùy công nghệ áp dụng?(3)

Hospital là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn được nhiều bạn lưa chọn

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ.

Như vậy những thông tin bổ ích trên đã giúp các bạn hiểu: “Nhấn mí giữ được bao lâu?”. Nếu bạn đang có thắc mắc xoay quanh dịch vụ nhấn mí mắt, hãy click chuột vào ô đăng ký tư vấn bên dưới để đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899