Nhấn mí hỏng lần đầu vẫn có thể sửa được

Nhấn mí được biết đến là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn. Tuy được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một ca tiểu phẫu nhưng những rủi ro, hư hỏng trong quá trình thực hiện vẫn có thể xảy ra. Vậy, nhấn mí hỏng lần đầu có thể sửa lại được hay không?Nhấn mí hỏng lần đầu có thể sửa được không?

Do chất lượng cơ sở thực hiện cũng như tay nghề yếu kém của bác sĩ mà sau quá trình nhấn mí, mí mắt gặp phải những trường hợp như: độ dài, rộng, nông, sâu, vị trí của hai nếp mí không đồng đều, không giống nhau. Tình trạng này gây mất tính thẩm mỹ, không tự nhiên và lộ dấu vết thẩm mỹ. Vậy, nhấn mí hỏng lần đầu có thể sửa lại được hay không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc này là có thể. Tuy nhiên cần chú ý rằng, không phải ngay sau khi thực hiện, phát hiện mí bị hỏng thì có thể sửa lại được ngay. Chị em cần phải đợi một thời gian, cụ thể là ít nhất 6 tháng, để cho mí mắt hồi phục, trở lại trạng thái bình thường như ban đầu mới có thể sửa lại được.

Nhấn mí hỏng sửa lại như thế nào?

Bước thứ 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện sửa lại nếp mí bị hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xem tình trạng mí mắt của khách hàng đã hồi phục hay chưa, có thể thực hiện nhấn mí lần 2 được hay không. Sau đó, giải thích việc chỉnh sửa và trao đổi những vấn đề liên quan.

Nhấn mí hỏng lần đầu vẫn có thể sửa được - bạn tin không (1)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước thứ 2: Tháo bỏ nếp mí cũ và đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành tháo bỏ các mối chỉ cũ, đưa mí mắt trở về hình dáng ban đầu. Sau đó, đo vẽ cẩn thận, tỉ mỉ vị trí nếp mí mới.

Nhấn mí hỏng lần đầu vẫn có thể sửa được - bạn tin không (2)

Bác sĩ tháo bỏ nếp mí cũ và đo vẽ nếp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ làm sạch vùng da bằng nước sát khuẩn để tránh hiện tượng viêm nhiễm, gây tê để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Nhấn mí hỏng lần đầu vẫn có thể sửa được - bạn tin không (3)

Bác sĩ sát khuẩn vùng mắt

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa theo những đường đã được đo vẽ ở bước 2, bác sĩ thực hiện bấm từ 3-4 lỗ và luồn chỉ qua đó để tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi, hình thành nếp mí mới. Kết thúc ca nhấn mí bằng việc dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng lại vết thương.

Nhấn mí hỏng lần đầu vẫn có thể sửa được - bạn tin không (4)

Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã được hồi phục, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Nhấn mí hỏng lần đầu vẫn có thể sửa được - bạn tin không (5)

Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật

Địa chỉ nhấn mí an toàn và hiệu quả

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hoạt động, điều này gây khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện. Để có thể tìm được địa chỉ nhấn mí đẹp và khắc phục thành công những hư hỏng lần đầu, chị em nên dựa vào những yếu tố như: được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí chất lượng và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí và sửa mí bị hỏng, chữa sụp mí, trả lại đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn cho nhiều khách hàng.

Nhấn mí hỏng lần đầu vẫn có thể sửa được - bạn tin không (6)

Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật

Như vậy, nếu nhấn mí hỏng lần đầu thì sau khi vùng da mắt đã phục hồi, mọi người có thể thực hiện nhấn mí lần 2 để sửa chữa những khuyết điểm. Chị em nên nhớ lựa chọn địa chỉ chất lượng để khắc phục, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” thêm một lần nữa nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899