Nhấn mí là sao?

Chào bác sĩ! Cháu được biết bệnh viện mình đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ nhấn mí rất hiệu quả, đặc biệt với trường hợp mắt một mí của cháu. Vậy bác sĩ có thể cho cháu hỏi nhấn mí là sao không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Mai – Huế).

Bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Nhấn mí là sao?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí là sao?

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, giúp tái tạo nếp mí mới nhanh chóng cho gương mặt thêm điểm nhấn nổi bật, thu hút.

Nhấn mí là sao 01

Nhấn mí là sao?

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt hiện đang là phương pháp được đông đảo giới trẻ Việt Nam quan tâm, ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội về cách thức thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Nhấn mí được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nhấn mí được tiến hành không qua phẫu thuật, không bóc tách và chỉ cần 15 – 30 phút để thực hiện. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ sẽ tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi. Đối với kỹ thuật nhấn mí mắt Dover Eyes (bấm mí mắt Dove Eyes) thì sẽ liên kết với sụn mi để hình thành nếp mí. Sụn mi là phần khá vững chắc nên kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì trong thời gian lâu dài hơn.

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí

Nhấn mí có ưu điểm gì?

– Nhấn mí tiến hành không qua phẫu thuật nên không xâm lấn, không gây tổn thương đến các mô lân cận hay chức năng mắt.

– Kỹ thuật không cần rạch da hay cắt khâu nên không để lại sẹo.

– Nhấn mí thực hiện sau sát khuẩn và gây tê vùng mắt, vì thế, không có cảm giác đau đớn hay lo lắng gì.

– Nhấn mí được thực hiện nhanh chóng sau 15 – 30 phút, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất thêm nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Một số ưu điểm của phương pháp nhấn mí

Kỹ thuật nhấn mí hiện tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí là một trong những kỹ thuật nhỏ của phương pháp thẩm mỹ mắt to đang được ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhấn mí là sao 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí tại đây áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, quy trình thực hiện khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng bằng hệ thống phun sương khử trùng Anios. Cùng với đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chuyên môn hóa các bước thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế, trực tiếp từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu. Chính vì thế, sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng luôn có những phản hồi tích cực.

Kết quả sau nhấn mí với đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên chính là nguồn động lực cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến kỹ thuật. Là điểm đến của đông đảo tín đồ làm đẹp, hiệu quả thẩm mỹ luôn mang đến sự hài lòng, đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khách hàng.

Nhấn mí là sao 05

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí tại Kim Hopsital

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, máy móc tối tân. Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những chuyên gia hàng đầu, có sự khéo léo, tinh tế của nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc “nhấn mí là sao?” của bạn Trần Mai. Nhấn mí là một trong những mảng dịch vụ nổi trội tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu để hơn 15 năm qua luôn là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899