Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không? Cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên qua câu chuyện chia sẻ của một cô gái tên là Tuệ Mẫn. Ngày nay, có nhiều cách tạo mắt hai mí tự nhiên với những thủ thuật đơn giản. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên.Đôi mắt của tôi trước khi nhấn mí mắt

Mình sinh ra không may mắn như những bạn cùng trang lứa là bản thân sở hữu đôi mắt ti hí. Chính vì đặc điểm này mà cản trở mình rất nhiều trong công việc hiện tại. Mỗi lần đi với sếp để tiếp đón khách, mình phải sử dụng miếng dán mí hay keo kích mí để che đi khuyết điểm. Nhưng thực sự nó chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không lâu dài.

Đi tìm câu trả lời cho nhấn mí mắt có hại không (1)

Mắt một mí ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống hằng ngày

Phương pháp này làm mình tốn khá nhiều thời gian, công sức bởi đặc thù miếng dán mí chỉ kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ. Mỗi lần muốn tẩy trang, mình phải rửa cực mạnh mới ra hết chất keo làm cho làn da quanh vùng mắt bị ửng đỏ, ngứa ngáy và thậm chí có một thời gian mình bị dị ứng, viêm nhiễm mí mắt.

Điều đáng xấu hổ là trong một lần tiếp một vị khách nước ngoài tại hội thảo không may miếng dán mí bị bong ra. Điều đó làm mình không thể nào muốn tiếp tục cuộc nói chuyện ấy. Thật may mắn, nhờ bạn bè giới thiệu tới công nghệ nhấn mí nên mình đã quyết định thực hiện.

Hành trình nhấn mí của tôi diễn ra như thế nào?

Sau khi được bạn bè chỉ dẫn, bản thân mình cũng lên mạng tìm hiểu công nghệ nhấn mí mắt và được biết tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ ấy. Đọc hàng trăm bình luận của cộng đồng eva đều khen Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí mắt đẹp nên mình đã quyết định thực hiện.

Đi tìm câu trả lời cho nhấn mí mắt có hại không (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Ấn tượng đầu tiên khi mình tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau đó, bác sĩ kiểm tra mắt của mình có đủ điều kiện để thực hiện nhấn mí hay không. Qua lời tư vấn của bác sĩ mắt mình phù hợp với nhấn mí mắt. Bởi mắt mình không có bọng mỡ tích tụ nên kỹ thuật nhấn mí mắt mang lại hiệu quả cao.

Nhấn mí mắt có hại không?

Thực chất trước khi mình thực hiện đã băn khoăn về vấn đề nhấn mí mắt có hại không. Tuy nhiên mình đã nhận được lời giải thích từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là không gây nguy hại cho mắt cũng như sức khỏe. Được bác sĩ giải thích đây là phương pháp không tác động tới các mô lân cận, không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da do đó mình yên tâm thực hiện. Trong quá trình nhấn mí, được các bác sĩ sát khuẩn vùng mắt giúp mình cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Được bác sĩ giải thích như vậy, bản thân mình đỡ lo lắng về nhấn mí mắt có hại không.

Tôi đã đẹp lên nhờ phương pháp nhấn mí mắt

Đôi mắt mình đã thay đổi hẳn sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Giờ đây, đôi mắt hai mí, to tròn, long lanh ấy làm mình rất tự tin, không còn cảm giác rụt rè như trước đây. Sau khi nhấn mí, đôi mắt có dấu hiệu sưng nề nhẹ được bác sĩ hướng dẫn chườm nước đá sau vài ngày đã thuyên giảm.

Đi tìm câu trả lời cho nhấn mí mắt có hại không (3)

Đôi mắt đẹp lên nhờ bấm mí

Đồng thời, mình cũng được bác sĩ khuyên không nên ăn những thực phẩm gây nên sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản… và tăng cường bổ sung các loại thực phẩm chứa vitamin A, E tốt cho mắt.

Bây giờ, mình rất vui vì là chủ nhân của đôi mắt hai mí, to tròn và giờ đây mình đã nói lời “tạm biệt” với dán miếng mí. Có những người bạn của mình có ý định đi nhấn mí nhưng vẫn lo ngại như mình khi trước là nhấn mí mắt có hại không. Sau khi được mình giải thích, những người bạn của mình đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện và đều rất hài lòng.

Thực sự hiện tại mình rất vui với đôi mắt to đẹp tự nhiên. Nếu bạn nào có ý định thực hiện nhấn mí thì đừng ngần ngại. Hãy đến nhanh Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hiện thực hóa đôi mắt to tròn, long lanh và tinh anh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899