Nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có đôi mắt một mí không thật sự hài hòa với gương mặt. Em dự định thực hiện nhấn mí để chỉnh sửa đôi mắt này. Nhưng em băn khoăn không biết nhấn mí mắt có tốt không, có dễ bị hư không. Mong bác sĩ giải đáp. (Linh Nhi, 24 tuổi).

Trả lời:

Chào Linh Nhi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn: “Nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không?” như sau:

Nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, không có tác động dao kéo. Vậy nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không?

Nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không? 1

Nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không?

Nhiều người nghĩ thực hiện đơn giản thì ít cho hiệu quả cao và không giữ được lâu. Tuy nhiên nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao, vì:

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí. Đồng thời nâng cơ mi bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm lỗ tại các điểm mí mắt và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi. Từ đây hình thành nếp mí mới rõ ràng, sắc nét và đẹp tự nhiên.

An toàn, không để lại sẹo

Nhấn mí mắt là phương pháp sửa mắt một mí an toàn, hiệu quả. Đây là phương pháp không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạc bóc tách nên hạn chế tối đa những rủi ro, biến chứng. Hơn nữa, chỉ khâu được dùng trong nhấn mí là chỉ sinh học, an toàn và không để lại sẹo trên mí mắt.

Không ảnh hưởng thị giác

Nhấn mí mắt ứng dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng thị giác. Sau khi nhấn mí, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, chức năng mắt không bị ảnh hưởng.

Duy trì kết quả lâu dài

Nhấn mí mắt tạo ra liên kết khá bền chặt giữa sụn mi và da mí, nhờ đó nếp mí được duy trì lâu dài. Tuy nhiên, kết quả này còn tùy thuộc cơ địa mỗi người, chất lượng dịch vụ nhấn mí và chế độ chăm sóc mắt sau nhấn mí.

Nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không? 2

Nhấn mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài

Cách chăm sóc mắt để kết quả nhấn mí được như ý

Nhấn mí có an toàn không, có dễ bị hư không phụ thuộc nhiều vào cách bạn chăm sóc cho đôi mắt sau khi nhấn mí. Để kết quả nhấn mí được an toàn và duy trì lâu dài, bạn cần chú ý một số điều sau:

Có chế độ ăn uống hợp lý

Bạn cần hiểu rõ nên ăn gì và tránh ăn gì sau khi nhấn mí để tốt cho đôi mắt.

– Uống nhiều nước tinh khiết và nước ép trái cây. Ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin A, B, E để bổ trợ cho mắt.

Nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không? 3

Tăng cường bổ sung vitamin A cho mắt

– Kiêng các loại thực phẩm dễ gây sẹo và mưng mử như: thịt gà, bò, hải sản, rau muống và các thức uống có cồn, ga…

Có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học

– Hạn chế để mắt tập trung nhìn quá lâu và quá gần vào màn hình tivi, máy tính.

– Ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày. Buổi trưa nên tranh thủ ngủ 30 – 45 phút để mắt được nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không? 4

Ngủ đủ giấc và không thức quá khuya để đôi mắt khỏe mạnh

Hy vọng những chia sẻ trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Linh Nhi: “Nhấn mí mắt có tốt không? Có dễ bị hư không?”. Bên cạnh chế độ chăm sóc mắt, bạn cần chọn một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, an toàn để có kết quả nhấn mí như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899