Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không – Khách hàng quan tâm

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi tìm câu trả lời nhé.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Một đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh rạng ngời luôn là điều nhiều bạn gái ao ước. Vì vậy có nhiều bạn gái đã nhờ cậy tới công nghệ thẩm mỹ để biến đôi mắt của mình trở nên xinh đẹp hơn. Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ hot được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Bác sĩ tư vấn nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 1

Đôi mắt to tròn xinh đẹp sau khi nhấn mí

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi tới da mí, tạo nên nếp gấp mí mới sâu và rõ ràng. Tuy vậy nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không là băn khoăn của nhiều người.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Đặc điểm nổi bật của nhấn mí mắt Hàn Quốc chính là mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nếp mí mà không hề có sự can thiệp của dao kéo. Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật nên không gây cảm giác đau bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 2

Mô tả quy trình nhấn mí mắt

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định những điểm cần nhấn mí. Sau đó, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng nếp mí, đến khi thuốc tê phát huy tác dụng sẽ bắt đầu phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành nhấn mí tại các điểm đã đánh dấu ban đầu, luồn chỉ liên tục tạo nên liên kết chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mi, mang lại nếp mí mới rõ ràng bền đẹp.

Quá trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không cắt rạch hay xâm lấn vào sâu bên trong. Trước khi phẫu thuật bạn đã được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Sau khi nhấn mí xong do nếp mí mới được hình thành, cho nên bạn sẽ có cảm giác sưng bầm nhẹ nhưng triệu chứng này sẽ nhanh chóng biến mất sau 3 – 4 ngày. Thực hiện chế độ nghỉ ngơi và ăn kiêng đúng cách để mí mắt nhanh chóng được ổn định.

Bấm mí mắt trong thời gian bao lâu?

Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt chỉ diễn ra trong vòng 25 – 30 phút, thao tác đơn giản, nhanh chóng mà không gây đau đớn và không gây xâm lấn đến mắt.

Sau khi nhấn mí, bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Mắt sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 5 – 7 ngày.

Bác sĩ tư vấn nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 3

Mắt đẹp to tròn tự nhiên sau nhấn mí

Nếu muốn sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cuốn hút, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ này mà không cần bận tâm đến nhấn mí mắt  có đau không? Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn mà không đau hay để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Với những thông tin như trên hy vọng các bạn đã trang bị thêm cho mình những kiến thức về dịch vụ nhấn mí mắt và không còn băn khoăn nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều bác sĩ giỏi cùng các thiết bị máy móc hiện đại cùng quy trình phẫu thuật khép kín, mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Nếu còn băn khoăn nào về dịch vụ cắt mí mắt ở đâu đẹp, vui lòng liên hệ vào đường dây nóng của bệnh viện để được các bác sĩ giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899