Chi phí nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em muốn đi thẩm mỹ nhấn mí để khắc phục khuyết điểm mắt ti hí, nhưng em còn băn khoăn về vấn đề chi phí. Vậy mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc trên giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Cẩm Tú – 23 tuổi, Quận 1)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Cẩm Tú. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây tổ tư vấn xin được trả lời về những vấn đề mà bạn quan tâm: Nhấn mí mắt Mini Plasty là gì?, Chi phí nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt Mini Plasty là gì?

Một số người thường hay tự ti với đôi mắt một mí kém hấp dẫn. Chính vì thế, công nghệ tạo mắt hai mí được rất nhiều người quan tâm. Để thuận tiện chị em thường dùng miếng kích mí và kỹ thuật trang điểm để che lấp. Nhưng phương pháp này thực hiện tốn thời gian mà kết quả lại không được duy trì lâu dài. Nhấn mí mắt Mini Plasty ra đời sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí này, nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Chi phí nhấn mí mắt Mini Plasty bao nhiêu tiền -1

Nhấn mí mắt Mini Plasty nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí Mini Plasty là thủ thuật dùng để tạo một đường lằn ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện phẫu thuật khâu cho da được dính vào cơ nâng mí. Uy điểm nổi trội của thủ thuật này là sau khi nhấn mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới, bác sĩ có thể chỉnh lại nếp mí tự nhiên mà bạn có.

Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện trong khoảng thời gian khá ngắn nhưng vẫn cần bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện. Những thao tác nhấn phải chính xác và tỉ mỉ để mang đến kết quả tốt nhất. Đôi mắt sau khi nhấn mí không chỉ to tròn mà còn phải tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí nhấn mí mắt Mini Plasty bao nhiêu tiền -2

Cần những bác sĩ có tay nghề cao để đem lại kết quả tốt nhất cho bạn

Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu tiền?

Thắc mắc: Nhấn mí mắt Mini Plasty giá bao nhiêu? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn đến dịch vụ thẩm mỹ này. Vì không phải phẫu thuật mà chỉ là thủ thuật nhỏ nên giá phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty cũng khá mềm so với những phương pháp thẩm mỹ mắt khác. Tùy vào gói dịch vụ khách hàng chọn mà mức giá ít nhiều có sự chênh lệch. Thường thì giá của dịch vụ này sẽ dao động trong khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng.

Bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng để thực hiện thẩm mỹ này để có kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được tin cậy ở Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề được học tập và tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin có thể đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Chi phí nhấn mí mắt Mini Plasty bao nhiêu tiền -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài nhấn mí mắt Mini Plasty, còn có phương pháp nhấn mí mắt Dove Eyes cũng có thể đem lại đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên cho bạn. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này hay bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899