Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì lành?

Chào bác sĩ! Em là Ngọc Mai, em 20 tuổi. Em muốn đi nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp của mình. Nhưng em cảm thấy lo lắng không biết: Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì lành? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn!

Chào Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Đôi mắt nhỏ hẹp cũng là một trường hợp khá phổ biến nên bạn không cần phải lo lắng. Phương pháp nhấn mí mắt được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm này, nhằm mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì lành? 1

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì lành?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, giúp tạo ra nếp mí ổn định và lâu dài. Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng đôi mắt của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó, bác sĩ phác hoạ đường mí mắt mới, sao cho nếp mí mới cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn. Trong quá trình nhấn mí, bạn được tiến hành gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Nhấn mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng nên không đau hay gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đây là phương pháp không cần phải tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách mà bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Sau khi nhấn mí mắt, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn hư mong muốn. Trong khoảng thời gian đầu mắt bạn có thể bị sưng, nhưng chỉ sau 1 tuần mắt bắt đầu phục hồi và dần ổn định. Chỉ cần lưu ý chế để chăm sóc tại nhà một cách hợp lý thì mắt sẽ phục hồi nhanh chóng, tạo mắt đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì lành? 2

Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì lành? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Lưu ý sau khi nhấn mí

Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì lành? 3

Lưu ý sau khi nhấn mí mắt

– Nên vệ sinh hằng ngày cho đôi mắt

– Tránh các tác nhân bên ngoài như: bụi, ánh nắng quá mạnh… ảnh hưởng đến mắt bạn

– Không nên đeo kính áp trong thời gian đầu phẫu thuật

– Nên uống thuốc kháng sinh đều

– Không nên ăn một số thực phẩm ảnh hưởng hay để lại sẹo về sau như: Rau muống, thịt gà, hải sản…

Địa chỉ nhấn mí uy tín hiện nay

Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì lành? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.

Phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay

Quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y tế thẩm định tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng vào dịch vụ này

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác yên tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Ngoài phương pháp nhấn mí mắt ra phẫu thuật cắt góc mắt là giải pháp giúp mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân: Nên phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu? để mang lại hiệu quả cho đôi mắt.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về phương pháp nhấn mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì lành? Bên cạnh đó, giúp bạn biết thêm nhiều phương pháp có thể khắc phục nhược điểm đôi mắt của bạn, để bạn lựa chọn phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899