Nhấn mí mắt an toàn gấp ba lần suy nghĩ của bạn

Nhấn mí mắt đang là một loại hình thẩm mỹ rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Tuy vậy nhiều người vẫn băn khoăn nhân mí có an toàn? Thực sự, nhấn mí mắt an toàn gấp ba lần suy nghĩ của bạn. Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt bắt nguồn từ Hàn Quốc, là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản và thực hiện nhẹ nhàng, giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn dễ thương. Trong những năm gần đây, nhấn mí mắt thực sự đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ.

Nhấn mí mắt an toàn gấp ba lần suy nghĩ của bạn 1

Nhấn mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục được các khuyết điểm của mí mắt như mắt một mí, mắt mí ẩn, mí lót hay nếp mí không đều nhau,… Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp này nhận được đánh giá rất ca từ các chuyên gia và khách hàng.

Nhấn mí mắt an toàn gấp ba lần suy nghĩ của bạn

Nhấn mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng bền đẹp. Tuy nhiên, nhiều người khi tìm đến kỹ thuật này còn lo ngại nhấn mí có an toàn không? Thực sự mà nói, nhấn mí mắt an toàn gấp ba lần suy nghĩ của bạn đấy.

Đầu tiên, đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, nhấn mí chỉ tác động vào vùng cơ mí mắt nên không gây ảnh hưởng tới thị lực hay bất cứ chức năng gì của mắt.

Nhấn mí mắt an toàn gấp ba lần suy nghĩ của bạn 2

Bác sĩ tiến hành nhấn mí trong phòng phẫu thuật vô trùng

Thứ hai, quy trình nhấn mí khép kín, thực hiện theo từng bước của Bộ Y tế. Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng vô trùng đảm bảo an toàn, không gây ra tình trạng nhiễm khuẩn cho mắt.

Tiếp theo, trước khi thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ sát trùng vùng mặt và gây tệ để đảm bảo không chịu bất cứ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình nhấn mí. Sau thẩm mỹ bác sĩ sẽ chuyển bạn vào phòng hậu phẫu, chiếu đèn Smalux để giảm bớt tiêu sưng, sau đó kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà. Bạn sẽ được về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt an toàn ở đâu?

Để có được một ca nhấn mí mắt an toàn và kết quả thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ luôn được chuyên gia đánh giá cao và là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ bác sĩ ưu tú, từng đi tu nghiệp tại nhiều nước trên nước ngoài, có kinh nghiệm dày dặn với thao tác chính xác nhanh chóng sẽ mang lại cho bạn một kết quả ưng ý.

Nhấn mí mắt an toàn gấp ba lần suy nghĩ của bạn 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn

Công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, các trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến hỗ trợ ca nhấn mí một cách hiệu quả mang lại hài lòng cho khách hàng. Sau khi thực hiện nhấn mí tại đây, bạn sẽ nhận được một đôi mắt to tròn, hai mí xinh đẹp với kết quả duy trì lâu dài, bền vững.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được băn khoăn của mình. Nếu bạn đang có ý định thực hiện nhấn mí cho đôi mắt của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho bạn. Bên cạnh đó, cắt mí mắt ở đâu đẹp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899