Nhấn mí nguy hiểm không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có khả năng “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, giúp nếp mí sâu, rõ nét. Đây có thể coi là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mắt đẹp, giúp nhiều bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Làm đẹp mí mắt bằng nhấn mí nguy hiểm không, hãy cùng tìm câu trả lời?

Khi nào nên thực hiện nhấn mí mắt?

Nhấn mí mắt được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn tạo mắt hai mí rõ ràng. Điều kiện để nhấn mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Nhấn mí nguy hiểm không? (1)

Nhấn mí mắt được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn tạo mắt hai mí rõ ràng.

Nhấn mí cho mắt chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ (từ 30 tuổi trở xuống) một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng nhấn mí kết hợp hút mỡ.

Kỹ thuật nhấn mí không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều nên hạn chế được tối đa những kích ứng đến vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt. Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn.

Nhấn mí nguy hiểm không?

Nhấn mí mắt là công nghệ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mới nhất đến từ Hàn Quốc. Khi đi vào áp dụng thực tiễn, kỹ thuật này đã chinh phục các tín đồ sắc đẹp toàn châu Á, trong đó có Việt Nam bởi hiệu quả tạo mí đôi rõ rệt, giảm hẳn nỗi sợ đau và biến chứng rất hữu hiệu.

Kỹ thuật thực hiện không hề cần 1 đường rạch da nào trên mí do đó không gây sẹo hoặc tổn thương cho mắt. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo liên kết giữa da đồng thời mi mắt bằng chỉ sinh học chuyên dụng, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên.

Nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín đồng thời chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, có thể bảo đảm rằng kỹ thuật này là cách làm mắt to hơn, đẹp hơn mà độ an toàn lại cao. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt cũng công nhận kỹ thuật này nhẹ nhàng bậc nhất trong các kỹ thuật làm đẹp mắt hiện nay.

Nhấn mí nguy hiểm không? (2)

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt cũng công nhận kỹ thuật này nhẹ nhàng bậc nhất trong các kỹ thuật làm đẹp mắt hiện nay.

Nhấn mí mắt ở đâu an toàn?

Nhấn mí mắt thực hiện tuy đơn giản nhưng muốn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như thời gian duy trì mắt 2 mí được lâu, các bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng các trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này.

Do nhấn mí mắt không cần sử dụng nhiều đến trang thiết bị hiện đại nên điều các bạn cần quan tâm nhất chính là tay nghề của các bác sĩ. Chỉ có bác sĩ tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ mới có thể đem lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí.

Nhấn mí nguy hiểm không? (3)

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện nhấn mí nguy hiểm không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hiện nhấn mí mắt. Không chỉ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tại đây còn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện nhấn mí nguy hiểm không.

Các bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, hoặc gọi điện đến Hotline để được các bác sĩ cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp thẩm mỹ mắt trong đó có nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899