Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến. Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả khắc phục nhược điểm của mắt như một mí, mí lót, mí ẩn, mắt nhiều mí ở các chị em. Kỹ thuật nhấn mí tạo nếp mí cho đôi mắt khi mở thấy rõ được hai mí tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí thực chất chỉ là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Hơn nữa, thời gian thực hiện kéo dài chỉ tầm 30 phút mà không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Sau khi nhấn mí xong, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Tiểu phẫu thẩm mỹ bấm mí tương đối đơn giản, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau 7-10 ngày.

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? (1)

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? – Khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau 7-10 ngày.

Nhấn mí nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín đồng thời bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, có thể bảo đảm rằng kỹ thuật này là cách làm mắt to hơn, đẹp hơn mà độ an toàn lại cao. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt cũng công nhận kỹ thuật này nhẹ nhàng bậc nhất trong các kỹ thuật làm đẹp mắt hiện nay.

Khi nào nên nhấn mí thẩm mỹ mắt?

Khách hàng nên tiến hành thẩm mỹ nhấn mí mắt khi gặp phải các biểu hiện về mí như: mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hoặc các khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Tùy theo từng tình trạng mắt các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn phù hợp. Muốn được yên tâm với quá trình thăm khám và điều trị, tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Nhấn mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo 3 cấp độ

Nhấn mí Cấp độ 1Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí mắt để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.
Nhấn mí Cấp độ 2Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên,…
Nhấn mí Cấp độ 3Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.
Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? (2)

Nhấn mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo 3 cấp độ

Nhấn mí có thể coi là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mắt đẹp, giúp nhiều bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhấn mí hoàn toàn không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều nên hạn chế được tối đa những kích ứng đến vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt.

Trong trường hợp mắt bạn mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp có kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ bạn nên lấy mỡ mí mắt hoặc cắt mí mắt để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899