Nhấn mí sưng bao lâu?

Chào bác sĩ! Cháu có đôi mắt một mí, điều này làm cho khuôn mặt rất kém duyên. Được sự đồng ý của bố mẹ nên cháu đang chuẩn bị đi nhấn mí. Tuy nhiên, cháu muốn hỏi bác sĩ là sau nhấn mí sưng bao lâu thì hết ạ? Tại vì kì nghỉ hè chỉ có 2 tháng mà cháu lại không muốn bạn bè biết về chuyện này. Rất mong câu trả lời của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Mỹ Linh – Đà Lạt)

Trả lời:

Chào Mỹ Linh, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của cháu: “Sau nhấn mí sưng bao lâu thì hết?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt, là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Đây là kỹ thuật không những tạo mắt hai mí to tròn mà còn có thể chữa sụp mí mắt, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt không có mí, mí không rõ…

Nhấn mí sưng bao lâu? 1

Mô phỏng các bước thực hiện nhấn mí

Sau nhấn mí sưng bao lâu thì hết?

Mỹ Linh thân mến! Sau khi thực hiện nhấn mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng tấy một thời gian. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn 2 tháng nên cháu không cần phải lo lắng nhé!

Cụ thể thời gian mắt hết sưng tấy, trở về bình thường như sau:

Từ 1-3 ngày sau khi thực hiện: Mắt vẫn còn hiện tượng sưng tấy.

Từ 3 ngày sau khi nhấn mí trở đi: Mắt bị sưng tấy có hiện tượng suy giảm.

Từ 1- 2 tuần sau đó: Mắt sẽ dần dần hết sưng và hết sưng hẳn, mí mắt hoàn toàn lành lặn. Tuy nhiên nếp mí vẫn còn to, cứng và chưa hài hòa với khuôn mặt.

Khoảng 2 tuần – 1 tháng sau nhấn mí: Đôi mắt lấy lại nét tự nhiên vốn có, hết hiện tượng sưng tấy, nếp mí rõ ràng, mềm mại.

Như vậy chỉ sau1 tháng, mắt sẽ trở về bình thường và không lộ dấu hiệu can thiệp thẩm mỹ. Do đó, Mỹ Linh có thể yên tâm đi thực hiện nhấn mí mà không phải lo ngại nữa nhé!

Cách chăm sóc mắt sau nhấn mí

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau nhấn mí sưng bao lâu thì hết sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc vùng da mắt tại nhà của mỗi người. Vì vậy, để mắt nhanh hết sưng tấy, trở về nét tự nhiên ban đầu thì cháu nên có chế độ chăm sóc vùng da mắt một cách khoa học:

Tích cực chườm đá lạnh: Sau nhấn mí, cháu nên chườm đá lạnh từ 4-5 lần/ ngày, mỗi lần từ 15-20 phút. Việc tích cực chườm đá sẽ giúp mắt giảm sưng tấy nhanh chóng.

Chế độ ăn uống: Để cho vết thương sau nhấn mí nhanh hết sưng, nhanh lành và nhanh trở về bình thường, trong chế độ ăn uống của mình, cháu nên ăn nhiều cà rốt, bí đỏ, cà chua… và đồng thời nên tránh ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp, thịt gà…

Chế độ nghỉ ngơi: Sau nhấn mí, cháu cũng cần chú ý về chế độ nghỉ ngơi của mình. Cháu nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, không nên tiếp xúc nhiều với máy tính, ti vi, ánh nắng mặt trời…

Địa chỉ nhấn mí an toàn và hiệu quả

Sau nhấn mí bao lâu thi hết sưng, ngoài việc phụ thuộc vào chế độ chăm sóc thì chất lượng địa chỉ thực hiện cũng sẽ ảnh hưởng đến một phần không nhỏ. Do đó, cháu cũng nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí đang nhận được sự yêu thích và tin tưởng của nhiều chị em. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công và hiệu quả hàng ngàn ca nhấn mí.

Nhấn mí sưng bao lâu? 2

Khách hàng nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc của Mỹ Linh: “Sau nhấn mí sưng bao lâu thì hết?”. Hi vọng cháu tìm được địa chỉ thực hiện nhấn mí an toàn và sớm có đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899