Nhấn mí trị mí sụp có hiệu quả bằng cắt mí không?

Chào bác sĩ! Tôi là Kim Anh, 45 tuổi. Lâu nay mắt tôi khó nhìn bởi mí trên chứa bọng mỡ gây sụp mí, điều này làm khuôn mặt tôi già đi nhiều. Tôi có ý định đi nhấn mí trị mí sụp nhưng còn băn khoăn phương pháp này có hiệu quả bằng cắt mí không? Mong sớm nhận câu trả lời từ bác sĩ. Tôi cảm ơn!

Bác sĩ trả lời: 

Chào chị Kim Anh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Nhấn mí trị mí sụp có hiệu quả bằng cắt mí không của chị sẽ được giải đáp như sau:

Theo như chị mô tả, nguyên nhân gây nên sụp mí mắt là do lão hóa. Đây là tình trạng bờ mi mắt trên bị sa trễ dưới mức bình thường, ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến gương mặt trở nên già nua và mệt mỏi. Đại đa số mọi người khi bước vào tuổi trung niên đều sẽ bị sụp mí mắt. Tùy vào chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt mà tình trạng sụp mí ở mỗi người sẽ diễn ra sớm hay muộn. Có nhiều phương pháp để điều trị sụp mí mắt, tuy nhiên nó tùy thuộc vào mức độ sụp nặng hay nhẹ.

Nhấn mí trị mí sụp có hiệu quả bằng cắt mí không? 1

Mắt bị sụp mí làm ảnh hưởng tới tầm nhìn

Nhấn mí trị mí sụp

Nhấn mí trị mí sụp sẽ cải thiện được tình trạng sụp mí mức độ nhẹ. Nó giúp cơ mắt khỏe, mở rộng tầm nhìn. Đồng thời giúp đôi mắt hai mí rõ ràng và linh hoạt hơn.

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không bóc tách, chỉ sử dụng các dụng cụ nhấn mí chuyên dụng và kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ đi qua sụn mi để tạo nên liên kết giữa da và mi mắt, nâng cơ mi mắt giúp đôi mắt có nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Nhấn mí trị mí sụp có hiệu quả bằng cắt mí không? 2

Mô tả kỹ thuật nhấn mí mắt

Với nhiều ưu điểm vượt trội như tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, thực hiện trong thời gian nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên kỹ thuật này được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp nhấn mí trị mí sụp chỉ áp dụng cho sụp mí mắt ở mức độ nhẹ. Vì vậy, để cải thiện sụp mí hiệu quả, chị nên có biện pháp tác động từ bên trong như phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mí – Giải pháp hiệu quả điều trị sụp mí

Cắt mí mắt là phương pháp cải thiện sụp mí hiệu quả, tác động vào sâu bên trong nhằm loại bỏ phần bọng mỡ và da chùng quanh mắt, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho đôi mắt.

Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản và thực hiện nhanh chóng, chỉ cần gây tê trong quá trình thẩm mỹ. Bác sĩ dùng dao rạch một đường mảnh ngay nếp mí, cắt bỏ da chùng và bọng mỡ mắt mà không gây xâm lấn hay tổn thương tới các mô lân cận.

Nhấn mí trị mí sụp có hiệu quả bằng cắt mí không? 3

Mô tả kỹ thuật cắt mí mắt

Kết thúc quá trình, bác sĩ khéo léo khâu kín đường rạch mí mắt, tạo nếp mí mới tự nhiên rõ ràng. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc có khả năng khắc phục được tình trạng mắt sụp mí, kể cả với mắt sụp mí bẩm sinh. Phương pháp cắt mí mắt được các chuyên gia đánh giá cao không chỉ đạt yếu tố an toàn mà bên cạnh đó, về yếu tố thẩm mỹ kỹ thuật này còn cho hiệu quả cao như khắc phục tình trạng sụp mí, loại bỏ da chùng và mỡ thừa tạo mắt hai mí cân xứng.

Như vậy, cắt mí mắt là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả lâu dài hơn, khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí. Nhấn mí trị mí sụp cũng mang lại hiệu quả nhưng chỉ ở mức độ nhẹ.

Với những thông tin như trên chắc rằng chị Kim Anh đã tìm được câu trả lời cho vấn đề nhấn mí trị mí sụp có hiệu quả bằng cắt mí không? Để biết rõ về tình trạng mắt của mình và tìm ra phương pháp phù hợp, chúng tôi khuyên chị nên tới trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, chị có thể liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899