Nhan sắc cuốn hút của cô nàng 8x sau bấm mí

Thanh Vy là một trong những hot girl với những nét ngây thơ trong sáng, đôi mắt chính là điểm nhấn thu hút tạo ấn tượng. Nhưng ít ai biết rằng trước đây Thanh Vy cũng đã từng mang đôi mắt một mí kém xinh cho đến khi cô tiết lộ mình từng đi bấm mí mắt để khắc phục nhược điểm này.Bấm mí mang nét đẹp tự nhiên

Nếu không nhận được sự chia sẻ của Vy thì ít ai có thể nhận ra đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên trong sáng của cô đã từng đi phẫu thuật bấm mí mắt.

Cô chia sẻ: “Mình là nhân viên lễ tân cho một công ty lớn nên khi nào cũng chăm chút cho ngoại hình xinh xắn như một phần bộ mặt đại diện của công ty. Trước kia dù đã dùng rất nhiều cách để tạo mắt hai mí như trang điểm, chỉ kích mí, keo dán mí,… nhưng không mấy hiệu quả dù đã trang điểm rất kỹ lưỡng. Khi được bạn bè mách cho bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp mình có được được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Kết quả trên cả mong đợi, sau bấm mí mình chỉ cần 7 ngày là mí mắt đã rõ ràng, các đường nét cũng mềm mại hài hoà với gương mặt, mình rất hài lòng với kết quả có được”.

Nhan sắc cuốn hút của cô nàng 8x sau bấm mí (1)

Bấm mí tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt giúp Thanh Vy lột xác

Qua tìm hiểu và trải nghiệm Thanh Vy biết được bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc ứng dụng các khoa học tiên tiến vào trong quá trình thẩm mỹ. Do đó phương pháp này có thể có thể khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết mắt như: mắt một mí, mắt mí không rõ ràng, sụp mí nhẹ,… mà không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Với bấm mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ y tế liên tục vào sụn mí có định và nâng đỡ cơ mí đồng thời tạo hình mí mắt mềm mại tự nhiên với 5 bước đơn giản sau:

Các bước tiến hành bấm mí mắt

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đôi mắt của khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng. Từ kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng dáng mắt phù hợp và an toàn hiệu quả nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Các thao tác đo vẽ được tiến hành tỉ mỉ, chính xác. Đây là một trong những bước quan trọng giúp cho quá trình bấm mí mắt diễn ra chính xác hiệu quả.

Nhan sắc cuốn hút của cô nàng 8x sau bấm mí (2)

Các bước tiến hành bấm mí nhẹ nhàng không gây ra xâm lấn

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn để đảm bảo khách hàng không bị những vi khuẩn có hại xâm lấn đến vết thương trong quá trình phẫu thuật. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Những thao tác bấm mí sẽ được các bác sĩ nhẹ nhàng thao tác luồn chỉ y tế vào sụn mí mắt và tạo hình cho mắt hai mí to tròn.

Bạn có thể an tâm với phương pháp mang hiệu quả ổn định lâu dài, bởi sụn mí mắt là phần khá vững chắc nên mắt bị sụp mí lại hay mí mắt bị mờ đi là rất khó xảy ra.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau thẩm mỹ bấm mí mắt bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi. Đến khi sức khoẻ đã ổn định bạn có thể về nhà và chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nhan sắc cuốn hút của cô nàng 8x sau bấm mí (3)

Đôi mắt to tròn hai mí của khách hàng sau khi tiến hành bấm mí mắt

Với những bước thao tác đơn giản như trên đã giúp cho không chỉ Thanh Vy mà còn hàng ngàn cô gái có được đôi mắt hai mí to tròn đáng yêu. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn và tìm ra phương pháp hiệu quả với từng người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899