Những điều bạn cần biết về cắt mí nội soi

Cắt mí nội soi là dịch vụ giúp bạn xóa bỏ các nếp nhăn; da chùng, thừa trên mí mắt lấy lại nét trẻ trung và thanh thoát cho gương mặt. Phương pháp này hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về cắt mí nội soi.

Cắt mí nội soi được bác sĩ thẩm mỹ chỉ định thực hiện khi mí mắt bạn một mí hoặc mí lót hay mí mắt trên có nhiều da và mỡ thừa. Đây chỉ là thủ thuật xâm lấn nhẹ nhàng nên không để lại sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ trên mắt. Phương pháp này vừa lấy hết bọng mỡ, vừa loại bỏ da chùng giúp bạn thêm tự tin, tươi trẻ, quyến rũ hơn.

Những điều bạn cần biết về cắt mí nội soi (1)

Cắt mí nội soi là dịch vụ giúp bạn xóa bỏ các nếp nhăn; da chùng, thừa trên mí mắt

Vì sao nên làm đẹp mắt bằng cắt mí nội soi?

Cắt mí nội soi hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những ưu điểm thẩm mỹ nổi bật sau:

Loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt: trong kỹ thuật cắt mí nội soi, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da, mỡ thừa, đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai. Vì vậy, kết quả mang lại không chỉ là việc loại bỏ da thừa, mỡ thừa mà còn là đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Nhẹ nhàng, an toàn: phương pháp cắt mí mắt trên này chỉ kéo dài khoảng 30-40 phút và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Không đau: cắt mí được tiến hành khi bạn đã được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: cắt mí mắt nội soi là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, nên sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình cắt mí mắt nội soi

Cắt mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn với một liệu trình khoa học và được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ đầu ngành.

Những điều bạn cần biết về cắt mí nội soi (2)

Cắt mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám, đo vẽ và xác định lượng mỡ cần lấy dưới mí mắt, sau đó tư vấn hướng điều trị hiệu quả.

Bước 2: Vệ sinh vùng da quanh phần mí mắt

Để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng, trước khi tiến hành cắt mí mắt trên, bác sĩ sẽ vệ sinh, làm sạch vùng mí mắt.

Bước 3: Gây tê tại chỗ cho vùng mí mắt

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ do đó khách hàng chỉ cần gây tê tại chỗ trước khi tiến hành giúp cho khách hàng không cảm thấy đau rát, và thoải mái khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt nội soi

Bằng phương pháp hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, mỡ mí thừa một cách an toàn, không đau, không sang chấn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Cuối cùng, với chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại theo đường mí mới. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí.

Nổi tiếng là địa chỉ làm đẹp uy tín, hiệu quả và công tác chăm sóc sau thẩm mỹ tận tình, với trên 15 năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đồng hành với phụ nữ Việt Nam trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn thiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899