Ở đâu có phương pháp tạo hình khoé mắt?

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi có đôi mắt ngắn và hẹp không được hài hoà với gương mặt tròn hiện nay. Do vậy tôi muốn đi phẫu thuật tạo hình khoé mắt. Nhưng không biết ở đâu có phương pháp tạo hình khoé mặt đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả? Mong được bác sĩ giải đáp. (Quỳnh Hương, Bình Định)

Giải đáp:

Chào bạn Quỳnh Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc này về cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Ở đâu có phương pháp tạo hình khoé mặt đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả?” thì bạn có thể tham khảo những thông tin sau để tìm được địa chỉ thẩm mỹ an toàn nhé.

Tạo hình khoé mắt là gì?

Ngoài cắt góc mắt rộng thì tạo hình khoé mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được rất đông đảo chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn. Phương pháp này mang sức hút đến vậy là do tạo khoé mắt chỉ là một tiểu phẫu không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận hay gây ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt.

Ở đâu có phương pháp tạo hình khoé mắt? (1)

Tạo khoé mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên cuốn hút

Ngoài ra với tạo khoé mắt còn khắc phục được những khiếm khuyết như: Mắt có khoảng cách nằm xa nhau, mắt ngắn, mắt nhỏ, mắt có nhiều nếp rẻ quạt,…. Tạo hình cho đôi mắt hai mí to tròn hài hoà với từng đừờng nét trên gương mặt.

Xét tổng thể tạo hình khoé mắt à một phương pháp an toàn giúp tạo đôi mắt to tròn hiệu quả. Tuy nhiên vì lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ nên nhiều người đã ăn trái đắng khi tiến hành thẩm mỹ tạo khoé mắt. Do vậy việc lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng là điều rất quan trọng.

Để bạn không phải phân vân quá nhiều, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy tại Việt Nam.

Địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao về uy tín và chất lượng hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ vượt qua được các tiêu chí khắt khe nghiêm ngặt của Bộ Y tế và đã được cấp phép hoạt động.

Bác sĩ tài năng

Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm đã tiến hành thẩm mỹ hàng ngàn ca phẫu thuật mắt thành công lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Ngoài ra các bác sĩ ở đây cũng thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ an toàn hiệu quả từ những đất nước có nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Ở đâu có phương pháp tạo hình khoé mắt? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Trang thiết bị hiện đại

Những trang thiết bị y tế hiện đại an toàn thường có giá cả rất cao, không ít những cơ sở không thể đầu tư, thay vào đó họ chọn mua những công nghệ đã cũ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật, dẫn đầu xu hướng làm đẹp. Do đó bạn có thể an tâm tiến hành thẩm mỹ tại đây bằng những trang thiết bị hiện đại cho đôi mắt đẹp tự nhiên mà không gây đau đớn nhé.

Cơ sở hạ tầng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện nghi mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng tới đây.

Chăm sóc chuyên nghiệp

Đội ngũ điều dưỡng viên luôn túc trực 24/24 bên cạnh khách hàng đảm bảo an toàn và an tâm cho khách hàng khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chế độ bảo hành

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chế độ bảo hành ưu đãi và dài hạn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp khẳng định chất lượng dịch vụ từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ở đâu có phương pháp tạo hình khoé mắt? (3)

Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên nhờ công nghệ tạo khoé mắt

Với những tiêu chí chất lượng dịch vụ vượt trội trên thì bạn Quỳnh Hương hoàn toàn có thể tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật tạo khoé mắt mà không cần lo lắng sau phẫu thuật đôi mắt không được đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899