Phải làm sao khi mắt có nhiều mí?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi nhưng mắt tôi có nhiều mí nên không được tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa thành công. Vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ phải làm gì khi mắt có nhiều mí? (Thiên Hương, Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Thiên Hương đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mắt có nhiều mí là tình trạng mà nhiều người đang mắc phải. Một số người thắc mắc cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? Số khác lại lo lắng cho mắt nhiều mí của mình. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn phương pháp sau:

Nhận diện mắt nhiều mí

Mắt xuất hiện nhiều hơn 2 nếp mí thì được gọi là mắt nhiều mí. Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân:

– Do bẩm sinh: sinh ra đã có nhiều nếp mí trên mắt.

– Do quá trình lão hóa theo thời gian, da chùng mỡ thừa xuất hiện sẽ làm cho mắt có nhiều nếp mí hơn.

Phải làm sao khi mắt có nhiều mí (1)

Mắt nhiều mí làm bạn thiếu tự tin và kém xinh

– Bên cạnh đó, stress, mất ngủ, sức khỏe giảm sút cũng là một trong những nguyên nhân làm mắt bị nhiều mí.

Mắt bị nhiều mí sẽ làm bạn trông kém xinh, không được linh hoạt. Nhiều người đã dùng make up để che dấu khuyết điểm này, nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời. Để đạt hiệu quả lâu dài, bạn cần một phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

Phương pháp “chữa” mắt nhiều mí

Nhiều nếp mí xuất hiện chứng tỏ da đã chùng, nhão. Vì thế, để khắc phục tình trạng này, bạn phải bỏ bớt một phần da chùng, mỡ thừa trên mắt. Từ đó, mắt sẽ đạt thẩm mỹ cao và trẻ trung hơn.

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để giải quyết nỗi niềm mắt có nhiều mí. Đây là phương pháp an toàn và đạt hiệu quả cao, giúp đôi mắt trở thành hai mí thu hút hơn.

Với cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Từ đó, nếp mí được tạo ra sẽ bền vững và hiệu quả cao. Cắt mí mắt giúp loại bỏ nỗi lo về mắt nhiều mí cho bạn. Đồng thời, tạo mắt hai mí trông tự nhiên và sức sống hơn.

Kỹ thuật cắt mí mắt không quá phức tạp. Sau khi tính toán chính xác tình trạng da thừa, mỡ chùng nơi mắt của bạn. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí bằng dụng cụ chuyên dụng mà không xâm lấn, ảnh hưởng gì đến các vùng mô lân cận.

Phải làm sao khi mắt có nhiều mí (2)

Cắt mí mắt giúp đôi mắt hai mí to tròn hơn

Sau khi sát khuẩn, gây tê vùng mắt, bạn sẽ được tiến hành cắt mí và loại bỏ các nếp mí dư thừa. Cuối cùng, khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ tự tin với diện mạo mới cho đôi mắt của mình.

Ưu điểm của cắt mí mắt

– Tạo mắt hai mí đồng đều với khuôn mặt.

– Xóa tan tình trạng mắt nhiều mí.

– Không đau và không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Với cắt mí mắt Hàn Quốc, nỗi lo về mắt nhiều mí của bạn sẽ không phải là vấn đề đáng bàn nữa. Bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí thu hút mọi người. Để đạt hiệu quả cao và an toàn, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899