Phải luồn chỉ bấm mí mắt như thế nào cho đẹp?

Tôi là Thoại My, sinh sống ở Quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có nhu cầu bấm mí để đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn. Mong bác sĩ tư vấn thêm: phải luồn chỉ bấm mí mắt như thế nào cho đẹp? Xin cảm ơn!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn Thoại My đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin được chia sẻ về phương pháp bấm mí mắt như thế nào để giúp bạn tự tin thực hiện. Đây thật ra chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ trong vòng 30-45 phút bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp rạng rỡ.

Phải luồn chỉ bấm mí mắt như thế nào cho đẹp -1

Chỉ trong vòng 30-45 phút bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp rạng rỡ

Bấm mí mắt như thế nào?

Bấm mí là gì?

Bấm mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Bác sĩ sẽ tạo 3-5 lỗ trên mí mắt của bạn, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ để hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Phải luồn chỉ bấm mí mắt như thế nào cho đẹp?

– Tư vấn phương pháp: Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm rõ tình trạng mắt. Nếu mắt một mí, đồng thời chưa có nhiều da chùng, mỡ thừa sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp bấm mí hiện đại. Nếu vùng mắt đã lão hoá da, nhiều bọng mỡ sẽ phải thực hiện phương pháp cắt mí.

– Đo vẽ, thiết kế đường mí mới: Bằng mực chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và thiết kế đường mí mới cho khách hàng. Sau khi thảo luận và thống nhất sẽ phác thảo nếp mí tương lai.

– Sát khuẩn và gây tê: Tránh nhiễm trùng trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn. Đồng thời để tránh đau đớn cho khách hàng, bác sĩ cũng gây tê trước khi thực hiện.

– Luồn chỉ bấm mí mắt: Sau khi tạo 3-5 lỗ trên mí mắt của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu, giúp tạo nếp mí mới tự nhiên, to rõ cho khách hàng. Trong vòng 30-45 phút, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

– Chăm sóc hậu phẫu: Sau bấm mí mắt, bạn có thể trở về nhà mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Bộ phận điều dưỡng sẽ chiếu đèn chống sưng bầm và chống đau để giúp bạn nhanh chóng trở lại công việc thường ngày.

Thẩm mỹ bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Để kết quả bấm mí mắt đẹp và an toàn, quan trọng nhất bạn Thoại My vẫn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để tiến hành thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng ngàn chị em phụ nữ. 15 năm tồn tại và phát triển đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thêm nhiều kinh nghiệm và luôn đổi mới trong các phương pháp làm đẹp. Chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi về chuyên mục tư vấn như: thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu? Cắt mí mắt ở đâu đẹp? treo chân mày chỗ nào uy tín?… Với những ưu điểm vượt trội, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin đồng hành, đem đến vẻ đẹp đôi mắt cho khách hàng

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Sở hữu đội ngữ bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, thường xuyên tu nghiệp ở Hàn Quốc.

Phải luồn chỉ bấm mí mắt như thế nào cho đẹp -3

Kim sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

– Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, luôn thân thiện và chu đáo.

Thoại My thân mến, trên đây bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chia sẻ về phương pháp bấm mí mắt như thế nào? Chúc bạn sớm có đôi mắt hai mí xinh đẹp!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899