Phân biệt giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí là hai phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây. Vậy hai phương pháp này có gì giống và khác nhau? Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Đôi mắt đẹp, to tròn và long lanh quyến rũ là mơ ước của hầu hết phái đẹp. Bởi đôi mắt không chỉ là nơi ngắm nhìn cuộc sống mà qua đôi mắt người ta có thể đánh giá được phẩm chất cũng như tính cách của người sở hữu. Chính vì thế, nhiều cô nàng kém may mắn khi gặp phải những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt, họ tìm đến các phương pháp thẩm mỹ là điều dễ hiểu.

Phân biệt giữa bấm mí và cắt mí 1

Đôi mắt đẹp, to tròn và long lanh quyến rũ là mơ ước của hầu hết phái đẹp

Tính đến thời điểm này, bấm mí và cắt mí là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy hai phương pháp này có điểm gì giống và khác nhau?

Bấm mí và cắt mí có gì giống nhau?

Bấm mí và cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc có những đặc điểm giống nhau như sau:

– Khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mắt không rõ nếp mí, hai mí không đều nhau,… Mang đến cho bạn đôi mắt hai mí, to tròn và đẹp tự nhiên.

– Áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên rất an toàn và hiệu quả.

– Không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

– Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Phân biệt giữa bấm mí và cắt mí 2

Bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn

Điểm khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt

Tuy có nhiều điểm tương đồng, nhưng bấm mí và cắt mí Hàn Quốc cũng có khá nhiều điểm khác nhau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện: Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, được thực hiện trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học từ các điểm đã được đo vẽ trước đó, liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới rõ ràng và sắc nét. Phương pháp này được áp dụng cho khách hàng từ 18-30 tuổi, mí mắt có ít da chùng và bọng mỡ.

Phân biệt giữa bấm mí và cắt mí 3

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Kết quả: Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau 1 – 3 tuần, nhưng không duy trì lâu dài như phương pháp cắt mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc gồm hai kỹ thuật, đó là cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới. Tùy vào tình trạng mí mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Phương pháp này được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút.

Từ các điểm đã được đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên hoặc dưới. Sau đó lấy đi lượng da thừa, bọng mỡ một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đồng thời, định hình nên nếp mí rõ ràng và sắc nét hơn. Mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung xinh đẹp như thời con gái. Phương pháp này áp dụng cho khách hàng ngoài 30, khi mí mắt đã xuất hiện nhiều da chùng và bọng mỡ.

 Phân biệt giữa bấm mí và cắt mí 4

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả: Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau 1 – 3 tháng, duy trì được lâu dài (tùy theo cơ địa).

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã giúp các bạn phân biệt được hai kỹ thuật bấm mí và cắt mí. Để sớm có được đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên, các bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899