Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn. Tham khảo bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hé lộ thông tin liên quan đến vấn đề cắt bọng mắt giá bao nhiêu.

Phẫu thuật cắt bọng mắt được thực hiện bằng cách gây tê, sau đó mỡ thừa bọng mắt được lấy ra một cách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt dưới. Ngoài ra, bác sĩ sẽ giúp bạn căng da vùng mắt để loại bỏ quầng thâm và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh.

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, không hề có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực. Sau phẫu thuật, mắt sẽ bị sưng nhẹ từ 3 – 5 ngày sau đó giảm dần và lành hẳn, trong thời gian này, cần chú ý chăm sóc mắt theo lời dặn của bác sĩ.

Cắt bọng mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (1)

Bọng mắt khiến bạn trông già nua, nặng nề và kém tươi sáng

Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Dù là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu tốt đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ để biết lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là đủ để mắt không bị lồi lõm, đường phẫu thuật phải thật thanh mảnh, chính xác để không có sẹo. Chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Kỹ thuật phẫu thuật

– Tay nghề bác sĩ

– Máy móc thiết bị.

Ngoài ra, tùy theo từng trường hợp đặc biệt mà chi phí cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, muốn biết chính xác giá của ca phẫu thuật bạn nên đến gặp bác sĩ tư vấn, khám, kiểm tra tổng quát để có thể chỉ rõ tình trạng tích tụi mỡ trên đôi mắt của bạn. Từ đó, bác sĩ mới chỉ đúng kỹ thuật, phương pháp phù hợp nhất cũng như chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền được chính xác.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, cam kết mang lại kết quả tốt sau phẫu thuật cho khách hàng. Chính vì thế, chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo chính xác, hợp lý vì mục đích phục vụ tốt nhất cho bạn. Thông tin chi tiết về chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt mời bạn tham khảo tại bảng giá của chúng tôi.

Loại dịch vụGiá
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ khám trực diện trên mí mắt để biết tình trạng của khách hàng, tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt. Gây tê cục bộ trên vùng mí mắt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, sau đó cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt. Bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Cắt bọng mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (2)

Khi không còn bọng mỡ, mắt bạn sẽ tươi tắn, trẻ trung và sinh động hơn

Nhờ phương pháp lấy mỡ bọng mắt, giờ đây khách hàng đã không còn phải lo âu, vướng bận khi cảm thấy đôi mắt nặng trĩu và thiếu sức sống nữa. Đôi mắt đẹp, cái nhìn sắc sảo, quyết đoán sẽ mang lại nét hiện đại và trẻ trung trên khuôn mặt.

Hãy liên hệ với các bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn thêm phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện cắt bọng mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899