Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, thực chất phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên có tính an. Khách hàng có thể tìm hiểu phương pháp cắt bọng mỡ mắt dưới thông qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới là phương pháp tác động vào vùng mí mắt dưới để loại bỏ bọng mỡ, xóa tan quầng thâm và các nếp nhăn để lấy lại vẻ đẹp tươi sáng, trẻ trung cho đôi mắt.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

Phương pháp thẩm mỹ này áp dụng hiệu quả cho các trường hợp:

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới 01

Bọng mắt dưới xuất hiện kéo theo quầng thâm khiến gương mặt trông già nua và kém sắc

– Bọng mỡ mí dưới nhiều khiến đôi mắt trông mệt mỏi, già nua

– Bọng mỡ ít những kéo theo quầng thâm, nếp nhăn đuôi mắt

– Khách hàng có độ tuổi trên 18

– Khách hàng không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hay phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai

Quy trình thực hiện

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và dựa trên tình trạng mắt của khách hàng để lựa chọn, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Để đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn hay lo lắng, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt.

Bước 3: Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đo, vẽ lại vị trí cần can thiệp loại bỏ bọng mỡ mí dưới.

Bước 4: Bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch siêu mảnh, tiến hành bóc tách, cắt bỏ bọng mỡ dư thừa, đồng thời kéo căng vùng da chùng quanh mắt. Sau đó, bác sĩ khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới 02

Mô phỏng quy trình cắt bọng mắt dưới

Bước 5: Thực hiện quá trình chăm sóc hậu phẫu chu đáo nhằm chống viêm, chống sưng bầm cho khách hàng sau khi thực hiện. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và thực hiện chăm sóc đơn giản tại nhà.

Địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt dưới an toàn hiệu quả

Khi nắm rõ kiến thức về phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới, khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để có kết quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Theo các chuyên gia cũng như đông đảo tín đồ làm đẹp hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu. Đây là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ luôn được tiếp nhận và cải tiến thường xuyên.

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới 03

Địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt dưới an toàn hiệu quả

Tồn tại và phát triển hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xây dựng được thương hiệu thẩm mỹ và vị trí vững chắc đối với khách hàng. Bên cạnh công nghệ tiên tiến, bệnh viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có sự tinh tế, khéo léo trong từng bước thẩm mỹ và khả năng ứng phó trong mọi tình huống. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, hiện đại bậc nhất, đáp ứng đầy đủ cho quá trình phẫu thuật từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới 04

Ưu điểm khi cắt bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng với hiệu quả thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới an toàn, hiệu quả tối ưu.

Kết quả sau phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

– Loại bỏ hoàn toàn bọng mắt dưới cho đôi mắt tươi sáng

– Xóa tan quầng thâm và nếp nhăn vùng mí dưới, trả lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh xuân rạng ngời cho đôi mắt

– Vùng da mí dưới đẹp tự nhiên sau thời gian ngắn chăm sóc đơn giản tại nhà mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

– Bọng mỡ không quay lại cho vẻ đẹp thanh thoát, tươi trẻ trong suốt thời gian dài.

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới 05

Vẻ đẹp tươi sáng, rạng ngoài sau khi loại bỏ bọng mắt dưới

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt, lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt nhanh chóng. Đồng thời, lựa chọn phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới tại một địa chỉ uy tín, chất lượng để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899