Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp? – Tiêu chí lựa chọn

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp? Là vấn đề cháu muốn các chuyên gia tư vấn giúp cháu. Thời gian sắp đến cháu có ý định đi cắt góc mắt nhưng chưa xác định được địa chỉ chất lượng. Mong bác sĩ giải đáp giùm cháu. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Thảo – TP Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Chào Thu Thảo! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp? của cháu sẽ được giải đáp như sau:

Ở góc mắt mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt, người ta gọi đó là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt càng che khóe mắt càng nhiều thì góc mắt càng hẹp và đôi mắt càng nhỏ. Cắt góc mắt là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả trong trường hợp này.

Cắt góc mắt là kỹ thuật dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng để loại bỏ đi nếp rẻ quạt, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn như ý. Phương pháp này khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt như: mắt ngắn, nhỏ, đuôi mắt xếch ngược hoặc xệ xuống, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau,…

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp? 1

Mô tả quy trình cắt góc mắt

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cắt góc mắt đẹp

Không chỉ riêng cháu Thảo, nhiều bạn khi gửi thư về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có chung thắc mắc: Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp? Ngày nay, có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ xuất hiện dịch vụ cắt góc mắt. Điều này gây khó khăn cho nhiều người trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để biết được phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp, chị em có thể tham khảo những tiêu chí sau đây:

Có giấy cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Đây là tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá một trung tâm thẩm mỹ cắt góc mắt có đẹp không. Thực tế cho thấy có nhiều người thực hiện thẩm mỹ ở các địa chỉ “chui” nên đã gặp phải các hậu quả nghiêm trọng như để lại sẹo, sưng bầm, mưng mủ, thậm chí là nhiễm trùng,… Do đó nếu có ý định thực hiện cắt góc mắt, cháu nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng và đã được Bộ Y tế cấp phép để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như có được kết quả thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Một ca phẫu thuật có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cả bác sĩ. Vì vậy cháu nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hỗ trợ rất lớn cho ca phẫu thuật, vì vậy nếu muốn có một ca cắt góc mắt đẹp, an toàn và đạt kết quả cao cháu nên lựa chọn địa chỉ có trang thiết bị hiện đại và tiên tiến.

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Thu Thảo thân mến! Nếu hiện tại cháu đang ở TP Hồ Chí Minh thì cháu nên tham khảo dịch vụ cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ cắt góc mắt đẹp và uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng được nhiều người tin tưởng

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, từng đi tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong hơn 15 năm hoạt động đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca, mang lại niềm vui cho khách hàng.

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc: Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp của Thu Thảo. Mong rằng với những thông tin như trên cháu đã có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ phù hợp và an toàn. nếu còn có bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ cắt mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, cháu hãy liên hệ và đường dây nóng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899