Phẫu thuật cắt mắt có sưng không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí không được ưa nhìn nên muốn thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt trông được rạng ngời hơn. Được biết, cắt mí mắt đang được ưa chuộng hiện nay có thể khắc phục được khuyết điểm của tôi. Vậy, bác sĩ cho tôi biết cắt mắt có sưng không? (Thủy Tiên, Bình Dương).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn Thủy Tiên đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhiều bạn gái cũng có chung suy nghĩ muốn làm đẹp nhưng lại sợ đau như vậy. Đây cũng là điều dễ hiểu. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn như sau:

Cắt mắt có sưng không?

Bên cạnh thắc mắc cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn, nhiều người cũng lo lắng khi thực hiện thẩm mỹ cắt mắt có sưng không? Nếu bạn tìm hiểu kỹ về cắt mí mắt, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này.

Cắt mí mắt là một kỹ thuật nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, giúp tạo nếp mí mới được bền vững hơn, cho bạn sở hữu đôi mắt hai mí thu hút hơn.

Phẫu thuật cắt mắt có sưng không? (1)

Nhiều chị em lo lắng cắt mắt có sưng không?

Quá trình thực hiện cắt mí mắt được đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và không gây đau đớn cho bạn. Sau khi cắt mắt xong, tùy theo cơ địa mỗi người sẽ có sưng nhẹ trong một vài ngày đầu. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về điều này. Chỉ sau 7 – 10 ngày, bạn chăm sóc đúng cách thì vết thâm tím đó sẽ giảm dần và biến mất.

Bạn lưu ý cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ để giảm sưng như sau: bạn tích cực chườm đá trong 3 ngày đầu sau cắt mí và chườm nóng những ngày tiếp theo. Với cách chăm sóc an toàn của bạn, cắt mắt có sưng không sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Ưu điểm của cắt mí mắt

Cắt mí mắt đang là xu hướng làm đẹp mới trong những năm gần đây và được nhiều chị em lựa chọn. Những ai có mắt một mí, mí lận, mí lót hay hai mí không đều nhau đều có thể giải quyết bằng phương pháp cắt mí mắt. Công nghệ làm đẹp này trở nên ưa chuộng chính vì những ưu điểm sau:

Tạo mắt hai mí to tròn đồng đều: Với kỹ thuật hiện đại, cắt mí mắt giúp tạo mắt hai mí cân đối với toàn khuôn mặt bạn. Công nghệ cải thiện đôi mắt, giúp xóa tan khuyết điểm mắt của bạn.

– Không đau: Trước khi cắt mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng mắt. Từ đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình diễn ra.

Phẫu thuật cắt mắt có sưng không? (2)

Quá trình cắt mí mắt được đảm bảo an toàn cao

– Không để lại sẹo: Kỹ thuật hiện đại giúp không để lại sẹo sau thẩm mỹ mắt. Sau khi cắt mí xong, bạn sẽ được khâu bằng chỉ tự tiêu và vết khâu lấp dưới nếp mí nên không thấy dấu vết làm đẹp.

– Nhanh chóng: Chỉ trong khoảng 45 phút, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi nơi đôi mắt của mình. Cắt mí mắt giúp biến mắt một mí thành hai mí trong thời gian ngắn nhưng cho hiệu quả lâu dài.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Trang bị những kiến thức cần thiết về cắt mí mắt sẽ giúp bạn không còn lo lắng cắt mắt có sưng không nữa. Bạn có thể yên tâm làm đẹp để mang lại sự trẻ trung thu hút cho đôi mắt. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899