Phẫu thuật cắt mí có làm mắt to hơn không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí khá nhỏ không hài hoà cân đối với gương mặt nên rất tự ti mặc cảm và muốn đi thực hiện phẫu thuật để cải thiện tình trạng của mắt. Tôi muốn hỏi phẫu thuật cắt mí có làm mắt to hơn không? (Ngọc Dung, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “phẫu thuật cắt mí có làm mắt to hơn không?” thì bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Phẫu thuật cắt mí có làm mắt to hơn không?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tiên tiến hiện đại giúp tạo mắt hai mí to tròn đến từ Hàn Quốc. Cắt mí mắt áp dụng những kỹ thuật hiện đại hiệu quả vào trong quá trình thẩm mỹ do vậy bạn có tể an tâm khi thực hiện cắt mí mắt sẽ không gây ra sưng đau hay khó chịu. Bên cạnh đó nhờ những trang thiết bị giảm sưng đau ngăn ngừa chảy máu cùng bàn tay khéo léo của các bác sĩ thì bạn có thể an tâm phương pháp này sẽ không gây ra ảnh hưởng đến thị lực, hay những biến chứng sau đó.

Phẫu thuật cắt mí có làm mắt to hơn không? (1)

Đôi mắt nhỏ khiến gương mặt không được hài hoà cân đối

Nếu có đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt có nhiều da thừa bọng mỡ gây sụp mí,.. thì bạn cũng có thể tiến hành cắt mí. Bạn Ngọc Dung đã có thể an tâm không cần phải phân vân phẫu thuật cắt mí có làm mắt to hơn không nhé.

Các bước tiến hành cắt mí mắt tạo mắt to

Cắt mí mắt tạo mắt to tròn được diễn ra với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng sau

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra thăm khám tình trạng sức khoẻ của khách hàng, đặc biệt là kiểm tra đôi mắt. Từ những kết quả thăm khám trên bác sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất đối với từng trường hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Đo vẽ chính xác vị trí cần phẫu thuật sẽ giúp cho quá trình cắt mí mắt diễn ra chính xác an toàn và đạt hiệu quả cao. Ở bước này đòi hỏi những chuyên viên vẽ mắt phải có kinh nghiệm, đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ để sau phẫu thuật khách hàng sẽ có được đôi mắt như ý.

Phẫu thuật cắt mí có làm mắt to hơn không? (2)

Các bước tiến hành thẩm mỹ mắt to nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 3: Sát trùng, gây tê

Thao tác này rất quan trọng giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và không gây ra đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ trên mí mắt, sau đó loại bỏ mỡ thừa và da thừa, đồng thời tạo hình cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt mí mắt

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên bạn sẽ chỉ mất vài giờ ở lại bệnh viện để bác sĩ tiện theo dõi. Sau đó bạn có thể chăm sóc tại nhà theo như chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật cắt mí có làm mắt to hơn không? (3)

Đôi mắt to tròn sau thẩm mỹ mắt to

Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng để tạo hình mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên thay thế cho những phương pháp làm đẹp bằng mỹ phẩm tốn kém khác. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp bấm mí mắt và giá bấm mí mắt Hàn Quốc để đa dạng hơn trong phương pháp thẩm mỹ nhé.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt mí có làm mắt to hơn không của bạn Ngọc Dung và cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn cho phương pháp an toàn phù hợp với bản thân nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899