Phẫu thuật khắc phục mắt xếch an toàn hơn bạn nghĩ

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch là cách mà nhiều bạn gái hiện nay lựa chọn để khắc phục khuyết điểm này, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Bởi lẽ, phương pháp này thực hiện an toàn hơn bạn nghĩ và hiệu quả dài lâu theo thời gian.

Mắt xếch là mắt có đặc điểm đuôi mắt xếch ngược về phía chân mày. Với đặc điểm này, đôi mắt mất đi sự cân đối, hài hòa trên tổng thể gương mặt. Hơn nữa, những định kiến xưa cũ về mắt xếch không tốt nên hầu hết chị em phụ nữ hiện nay đều mong muốn khắc phục khuyết điểm này. Trong đó, nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật khắc phục mắt xếch nhưng cũng có người lo lắng, e ngại về sự an toàn.

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch an toàn hơn bạn nghĩ 01

Mắt xếch không được đánh giá cao trên góc nhìn thẩm mỹ và nhân tướng học

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch an toàn hơn bạn nghĩ

Công nghệ tiên tiến

Phương pháp thẩm mỹ mắt to này được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các bước cơ bản từ thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu, đạt chuẩn an toàn quốc tế.

Hơn nữa, phương pháp còn kết hợp sát khuẩn kỹ lưỡng và gây tê cục bộ vùng mắt trước khi thực hiện nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thao tác nhẹ nhàng và chuẩn xác

Đặc biệt, đây chỉ là một tiểu phẫu thuật đơn giản, tiến hành với thao tác nhẹ nhàng và chuẩn xác. Sau khi xác định vị trí cần can thiệp, bác sĩ tiến hành:

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch an toàn hơn bạn nghĩ 02

Mô phỏng quy trình phẫu thuật khắc phục mắt xếch

– Tạo một đường rạch siêu mảnh.

– Cắt bỏ da chùng mỡ thừa căng ngang vùng đuôi mắt.

– Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt đuôi mắt sao cho đôi mắt mở rộng to tròn, cân đối.

– Khâu đóng vết mổ bằng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khéo léo.

Không chỉ tác động nhẹ nhàng, bác sĩ còn tỉ mỉ thực hiện chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến thị lực, chức năng khác của mắt. An toàn của khách hàng được đảm bảo với kết quả tối ưu mà không xảy ra bất kỳ hiện tượng biến chứng khác.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch an toàn hơn bạn nghĩ 03

Yếu tố an toàn của khách hàng được quan tâm, chú trọng trong suốt quá trình thẩm mỹ

Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc hậu phẫu chu đáo với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân cũng là yếu tố góp phần quan trọng trong mỗi ca phẫu thuật khắc phục mắt xếch. Đặc biệt, máy đốt cao tầng Smalux giúp chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau được ứng dụng hiệu quả. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, chăm sóc chu đáo và tư vấn tận tình. Vì thế, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 tuần chăm sóc đơn giản tại nhà theo chỉ dẫn mà không để lại sẹo, không sưng bầm kéo dài.

Địa chỉ khắc phục mắt xếch an toàn bạn cần biết

Phương pháp khắc phục mắt xếch an toàn hơn bạn nghĩ, đặc biệt khi lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ uy tín, chất lượng. Vì thế, bạn cần nhắc, lựa chọn một địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ công nghệ đến chất lượng dịch vụ. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa vàng trong mảng dịch vụ này. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố an toàn trên, bệnh viện còn sở hữu:

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch an toàn hơn bạn nghĩ 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – điểm đến đáng tin cậy của đông đảo tín đồ làm đẹp hiện nay

– Quy trình phẫu thuật khắc phục mắt xếch khép kín trong phòng vô trùng kỹ lưỡng cũng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân.

– Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Nhân viên am hiểu kiến thức chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm.

– Chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch an toàn hơn bạn nghĩ 05

Lấy lại đôi mắt to tròn, rạng rỡ với công nghệ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã yên tâm với công nghệ phẫu thuật khắc phục mắt xếch an toàn. Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt xếch mất cân đối hay bất kỳ khiếm khuyết vùng mắt khác, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899