Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt nội soi là phương pháp được áp dụng nhằm loại bỏ những bọng mỡ và da thừa tồn đọng ở mí mắt trên và dưới. Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt được thực hiện như thế nào và có nguy hiểm không? Bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc này.

Nguyên nhân gây bọng mắt số ít do bẩm sinh, còn lại chủ yếu là do quá trình lão hóa thúc đẩy tích tụ bọng ở mắt. Bọng mỡ mắt dưới tạo cảm giác già nua ở phụ nữ và kém nam tính ở phái mạnh; ngoài ra, các bọng này còn làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có nguy hiểm không? (1)

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt dưới tạo cảm giác già nua ở phụ nữ và kém nam tính ở phái mạnh

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Lấy bọng mỡ mắt nội soitại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện qua 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm vùng mí mắt của khách hàng, xác định chính vùng da thừa, da chùng mỡ mí cần loại bỏ và định hình lại nếp mí mới.

Bước 2: Đo vẽ vùng mỡ cần lấy

Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm khoanh vùng lấy bọng mỡ mắt trên, dưới sao cho mắt đẹp tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ sát khuẩn làm sạch vùng da cần điều trị và gây tê nhẹ tại vùng mí mắt trên. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Ở ngay vùng mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt mỡ bọng mắt loại bỏ túi mỡ ở phía trên mí mắt trên một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 5: Kết thúc đóng vết mổ

Cuối cùng, khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có nguy hiểm không? (1)

Kết quả sau lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt về kỹ thuật tương đối đơn giản và có thời gian phục hồi nhanh. Một ca như vậy thường chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút, và cũng không đòi hỏi quá nhiều quy trình phức tạp. Khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt như bình thường.

Có thể nhiều bạn sẽ lo lắng về vấn đề thị lực khi phương pháp lấy bọng mỡ này có thiệp vào vùng mí mắt. Sự lo lắng đó là không cần thiết vì phương pháp này không tác động đến những bộ phận bên trong của mắt mà chỉ nhắm đến vùng da và mô mỡ ở mí mắt.

Do đó, các bộ phận bên trong của mắt sẽ không bị tổn thương, chức năng điều tiết cũng như quan sát của mắt sẽ không bị ảnh hưởng. Những khẳng định trên đều có căn cứ từ cơ sở khoa học và kết quả thực tiễn từ những khách hàng đã thực hiện nên có thể tin tưởng rằng phẫu thuật phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt sẽ không gây nguy hiểm hoặc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, trong đó có phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899