Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa – những điều bạn cần biết

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa trả lại nét thanh xuân cho đôi mắt đang là phương pháp thẩm mỹ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu những điều cần biết về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa trong bài viết sau.

Kiến thức về mỡ mí mắt và da thừa

Phụ nữ ở độ tuổi 30 trở đi, quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ, ngoài những thay đổi bên trong, các dấu hiệu bên ngoài xuất hiện, trở thành nỗi lo của phái đẹp. Trong đó, đặc biệt là sự xuất hiện của bọng mắt và da thừa kéo theo quầng thâm bởi vùng da quanh mắt dần mỏng manh, nhạy cảm.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa – những điều bạn cần biết 01

Mỡ mí mắt và da thừa – nỗi lo của phái đẹp

Nguyên nhân gây mỡ mí mắt và da thừa

Do tác động của quá trình lão hóa: Cùng với quá trình lão hóa, mỡ mí mắt và da thừa xuất hiện nhiều khiến mi trên sa xuống, che lấp một phần con ngươi hoặc hoàn toàn, làm mất đi độ to tròn của đôi mắt và ảnh hưởng đến thị lực. Ở mí dưới, quá trình tích tụ mỡ và da tạo nhiều nếp nhăn, bọng mỡ khiến cho đôi mắt bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống.

Do di truyền hay thói quen sinh hoạt: Mỡ mí mắt và da thừa có thể do di truyền. Các thói quen sinh hoạt xấu cũng là yếu tố thúc đẩy quá trình lão hóa diễn da mạnh mẽ hơn, mỡ mí mắt và da thừa xuất hiện nhiều.

Do mỹ phẩm, dược phẩm: Vùng da quanh mắt vốn mỏng manh, yếu và rất nhạy cảm đối với mỹ phẩm. Sử dụng các loại mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc da mặt lên vùng da quanh mắt sẽ làm da khô, mỏng và yếu dần, hình thành nên da thừa, bọng mỡ mí mắt.

Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được xem là giải pháp tối ưu, nhanh chóng lấy lại thanh xuân cho đôi mắt.

Quy trình thực hiện

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được thực hiện thông qua một tiểu phẫu đơn giản, sau gây tê cục bộ vùng mắt và thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 – 60 phút.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa – những điều bạn cần biết 02

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Sau khi đo vẽ, xác định vị trí cần can thiệp, bác sĩ dùng dụng cụ y khoa hiện đại rạch một đường rất mảnh ở mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và da thừa mí mắt. Đồng thời, bác sĩ cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất và khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là một trong những phương pháp thẩm mỹ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi những ưu điểm:

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa – những điều bạn cần biết 03

Giá lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn phù hợp với những ưu điểm

– Khắc phục hiệu quả tình trạng bọng mỡ mắt, da thừa nhăn nheo.

– Kỹ thuật áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, thực hiện bởi tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế, đúng quy định an toàn của Bộ Y tế.

– Kỹ thuật tiến hành với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên không có hiện tượng viêm nhiễm hay đau đớn gì. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa – những điều bạn cần biết 04

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng. Quá trình hồi phục nhanh chóng cho đôi mắt tươi tắn, rạng ngời và có thể duy trì trong suốt thời gian dài.

Lưu ý sau lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

– Bạn cần chườm mát bằng đá lạnh trong 24h đầu tiên để giảm tình trạng sưng tấy. Trong 3 ngày tiếp theo có thể chườm ấm bằng trứng gà luộc.

– Rửa nước muối thường xuyên trong những ngày đầu để tránh nhiễm khuẩn vùng lấy mỡ.

– Uống thuốc theo toa và chỉ dẫn của bác sĩ.

– Kiêng ăn một số loại thực phẩm có thể gây sẹo lồi, thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý.

– Tái khám đúng lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra và theo dõi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa đáp ứng đầy đủ được các tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng từ công nghệ đến chất lượng dịch vụ. Trong suốt 15 năm qua, sự uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xây dựng được vị trí vững chắc đối với khách hàng, là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899