Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nơi nào tốt ?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nơi nào tốt ? Đôi mắt em hơi nhỏ lại ngắn nên nhìn không cân đối. Em phân vân không biết cắt mí mắt nên hay không hay phải thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài để mắt dài ra và to hơn? Và dịch vụ thẩm mỹ này ở nơi nào tốt? Mong bác sĩ tư vấn. (Thùy Duyên, Phan Thiết)

Bác sĩ tư vấn:

Thùy Duyên thân mến!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt nhỏ, ngắn khiến gương mặt mất đi vẻ cân đối nên khắc phục tình trạng này là tất yếu. Vì vậy không chỉ riêng Thùy Duyên mà còn nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào phù hợp.

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mắt nhỏ, ngắn thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp hữu hiệu nhất. Để giúp bạn dễ hình dung hơn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp làm tăng chiều dài của mắt đồng thời giúp mắt to hơn thông qua việc mở rộng đuôi mắt. Bằng một đường rạch nhỏ ở đuôi mắt bác sĩ khéo léo loại bỏ da chùng và mỡ thừa, mở rộng góc mắt rồi khâu vết mổ lại.

Phương pháp này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như:

– Mắt xếch ngược tạo cảm giác dữ dằn.

– Hai mắt nhìn về hai hướng khác nhau.

– Mắt ngắn, nhãn cầu lồi.

– Đuôi mắt nhỏ, hẹp.

Dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nơi nào tốt 1

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch

Dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nơi nào tốt?

Muốn biết dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nơi nào tốt trước hết bạn phải dựa trên những tiêu chí đánh giá cụ thể để tìm ra địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải đáp ứng những tiêu chí sau:

+ Địa chỉ phải được Bộ Y tế cấp giấy phép, đây là cơ sở pháp lý để trung tâm thẩm mỹ đó hoạt động hợp pháp.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp xác định chính xác tình trạng mắt mắt và lựa chọn phương pháp phù hợp.

+ Công nghệ hiện đại, máy móc hỗ trợ tiên tiến nhằm hạn chế xâm lấn, giảm thiểu sự tổn thương da thịt.

Dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nơi nào tốt 2

Trang bị máy móc hỗ trợ hiện đại cũng là một tiêu chí để đánh giá, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

+ Địa chỉ đó phải có chính sách bảo hành tốt để khách hàng yên tâm, tin tưởng làm đẹp.

+ Có nhiều phản hồi tích cực của khách hàng dành cho cơ sở thẩm mỹ đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, đây là nơi nhận được sự đánh giá cao về góc độ chuyên môn và có nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Chính vì vậy trong suốt những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người trên khắp cả nước tin tưởng, lựa chọn.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Mặc dù dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài còn khá mới nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này từ Hàn Quốc. Đã có rất nhiều người thực hiện thẩm mỹ tại đây và họ hài lòng với kết quả mang lại.

Tại đây, toàn bộ quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài diễn ra trong phòng vô trùng đạt chuẩn và do các bác sĩ giàu tay nghề thực hiện nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mắt của khách hàng rồi tư vấn phương pháp phù hợp. Để xác định khả năng phẫu thuật khách hàng cần được thực hiện các xét nghiệm thông thường, kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 2: Vệ sinh mắt và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng phẫu thuật nhằm đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Bước 3: Xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt

Sau khi đã định hình được dáng mắt, bác sĩ tiến hành đo, vẽ để xác định tỉ lệ cần mở rộng góc mắt đồng thời đánh dấu những vị trí cần thực hiện cắt rạch.

Bước 4: Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Dựa vào hình dáng mắt của mỗi người mà bác sĩ tiến hành cắt rạch theo những vị trí đã xác định từ trước. Sau khi bóc tách và loại bỏ da chùng, mỡ thừa mắt sẽ trở nên to tròn và tự nhiên hơn. Vết thương được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, khách hàng có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên có chế độ chăm sóc mắt hợp lý và tái khám đúng lịch hẹn.

Dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nơi nào tốt 3

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Những thông tin trên sẽ phần nào trả lời cho thắc mắc: “Dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nơi nào tốt?”, từ đó bạn có thể đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình. Muốn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ và có chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học, hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899