Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong – Địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong bằng công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nếu cắt mí không giúp cải thiện được tình trạng mắt và khiến bạn lo ngại cắt mí mắt có nguy hiểm không thì lựa chọn phẫu thuật mở rộng góc mắt trong sẽ giúp mắt to hơn đáng kể. Nhưng nếu vẫn băn khoăn không biết địa chỉ thẩm mỹ nào đảm bảo thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hay còn gọi là mở rộng khóe mắt là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ nếp rẻ quạt, loại bỏ da thừa giúp mắt to hơn về chiều ngang đồng thời mở rộng tầm nhìn hơn.

Phương pháp này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt có phần da dư ở góc trong, khoảng cách giữa hai góc mắt trong quá xa nhau, hẹp góc mắt trong… Ngoài ra, những ai muốn sở hữu đôi mắt to tròn hơn cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đảm bảo 1

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong mang lại đôi mắt to tròn, cân đối

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đảm bảo

Thực tế, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đã được các cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam chuyển giao và ứng dụng thành công nên bạn có thể dễ dàng trải nghiệm làm đẹp. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng áp dụng đúng kỹ thuật và chất lượng thẩm mỹ mang lại đều tốt.

Những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng đều tập trung chủ yếu ở Sài Gòn và Hà Nội. Nếu tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đảm bảo không thể bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Suốt nhiều năm qua, đây là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người trên khắp cả nước tin tưởng, lựa chọn để làm đẹp. Bởi vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những thế mạnh:

Áp dụng công nghệ hiện đại

Hầu hết những dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công. Vì vậy phẫu thuật mở rộng góc mắt trong cũng không là ngoại lệ, các bác sĩ đảm bảo thực hiện đúng quy trình chuẩn nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Các bác sĩ tại đây đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được tu học nhiều năm tại Hàn Quốc. Với tay nghề và con mắt tinh tường của mình các bác sĩ sẽ xác định chính xác tình trạng mắt, tư vấn đúng phương pháp và thực hiện thẩm mỹ đảm bảo chất lượng.

Máy móc hỗ trợ hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên thay mới, cập nhật những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm giảm thiểu những tổn thương, xâm lấn trong quá trình thực hiện. Công nghệ máy móc tân tiến sẽ giúp khách hàng thật sự thoải mái, yên tâm khi trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đảm bảo 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong uy tín được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra, cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang cũng là một yếu tố giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng và trở thành địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đảm bảo.

Ưu điểm phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

+ Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa trong góc mắt, cải thiện tối ưu tình trạng hẹp góc mắt giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

+ Kỹ thuật an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không bóc tách nhiều nên không đau, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như tình trạng sức khỏe.

+ Vết mổ nhỏ, được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

+ Vì phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là một cuộc tiểu phẫu nên được thực hiện nhanh chóng, mau phục hồi mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đảm bảo 3

Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn sau mở rộng góc mắt trong

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là giải pháp hữu hiệu cho những đôi mắt nhỏ, hẹp góc mắt. Tuy nhiên, bạn cần phải chú trọng lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng mới có thể sở hữu được đôi mắt to tròn, như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899