Phẫu thuật mở rộng góc mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất giúp tạo đôi mắt to tròn, long lanh, cân đối chỉ với một lần thực hiện. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cụ thể thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này.

Tại sao phải phẫu thuật mở rộng góc mắt?

Từ xưa đến nay, đôi mắt to tròn, long lanh được xem là chuẩn mực của cái đẹp nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện đó. Ở góc mắt của mỗi người đều có một phần da căng ngang góc mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nó có 4 phân độ khác nhau, nếu phân độ càng lớn thì càng che phủ lên mắt khiến mắt bị thu hẹp dần, khoảng cách mắt ngày càng xa hơn. Tình trạng này khiến đôi mắt trông mệt mỏi, nhiều ưu phiền, không cân đối và ảnh hưởng đến vẻ đẹp khuôn mặt. Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ra đời là giải pháp hoàn hảo nhất, khắc phục triệt để tình trạng này.

Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt 1

Đôi mắt to tròn, cân đối sau khi thực hiện mở rộng góc mắt

Có nguồn gốc từ xứ sở Cao Ly, phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp cắt bỏ da thừa ở hai bên góc mắt, đưa khoảng cách hai mắt về tỉ lệ chuẩn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, kết quả thẩm mỹ.

Ai nên thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt?

+ Hẹp góc mắt trong (phân độ rẻ quạt ở cấp độ 2, 3, 4)

+ Hẹp góc mắt ngoài khiến khuôn mặt ngắn theo chiều ngang

+ Khoảng cách hai mắt xa nhau

+ Đôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

Toàn bộ quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong phòng vô trùng được Bộ Y tế công nhận với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Hơn nữa, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ tình trạng của mắt để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Đồng thời, tư vấn và phân tích những ưu điểm của dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Tránh trường hợp nhiễm trùng sau phẫu thuật, bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn. Sau đó, gây tê tạm thời nhằm giảm đau đớn cho bạn.

Bước 3: Bác sĩ khoanh vùng vị trí thực hiện

Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên khoa, bác sĩ đo đạc và đánh dấu vị trí thực hiện để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt 3

Bác sĩ khoanh vùng vị trí cần thực hiện

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bác sĩ cẩn thận rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, khéo léo loại bỏ phần da thừa. Đồng thời, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt sao cho không che nhiều lên mắt, đưa khoảng cách hai mắt về tỉ lệ chuẩn. Sau đó, bác sĩ điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại đường phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu nhỏ, đều đặn nên không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Kết thúc quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt, khách hàng được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống sưng công nghệ cao. Bạn có thể ra về ngay sau đó và tuân thủ theo những dặn dò sau đây của bác sĩ để đảm bảo về kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt 4

Khách hàng được chiếu đèn Smalux chống sưng bầm trước khi ra về

+ Tiếp tục chườm đá ở vị trí thực hiện để hạn chế sưng bầm

+ Dùng thuốc giảm đau theo toa bác sĩ kê

+ Tránh để vết thương tiếp xúc với bụi bặm vì có thể gây nhiễm trùng

+ Không nên dùng tay gãi vết thương khi thấy khó chịu vì có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ

+ Kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống và các loại hải sản vì nó gây mưng mủ, để lại sẹo

+ Có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt diễn ra thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899