Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Có biến chứng không?

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Nâng chân mày sẽ mang lại dáng chân mày mới thanh thoát và trẻ trung. Cùng tìm hiểu phương pháp này thông qua bài viết sau.

Nhiều người không may do bẩm sinh, do thời gian lão hóa, hoặc do một tác động nào đó chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt trông bạn như già trước tuổi và thiếu thẩm mỹ. Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt thì nâng chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần bọng mỡ mắt, da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Có biến chứng không? (1)

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày bao gồm hai phương án: nâng chân mày ở phía trên sẽ thường dùng cho những trường hợp mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ vừa phải và nâng chân mày dưới khi mắt sụp do mỡ và da, chân mày và mi mắt nằm cách xa nhau và chân mày tương đối hẹp.

Khi đi vào thực hiện thủ thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ vẽ dáng mày trước. Sau đó bạn được gây tê, bác sĩ dựa vào dáng mày đã được định trước tiến hành bóc tách, loại bỏ phần da dư, chùng thật khéo léo, chính xác.

Nâng chân mày hiện đang là phương pháp được đánh giá cao, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội bởi được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Có biến chứng không? (2)

Quy trình nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày có biến chứng không?

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Vì chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ hiện đại thì gần như không xảy ra biến chứng gì nguy hiểm đến đôi mắt và sức khỏe khách hàng.

Hơn nữa, bạn sẽ không có cảm giác đau bởi nâng chân mày được thực hiện bằng hình thức gây tê. Muốn việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất, bác sĩ sẽ kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu. Bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu hoàn hảo hơn.

Làm gì để không xảy ra biến chứng sau khi nâng chân mày

Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không còn cảm nhận được đau. Để không xảy ra biến chứng sau khi nâng chân mày nên lưu ý chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ:

Băng đường mổ, vệ sinh sạch sẽ

Bình thường sau khi thực hiện tiểu phẫu nâng chân mày bạn cần băng lại theo đường mổ bằng urgo. Sau phẫu thuật một ngày cần gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

Dùng thuốc theo đơn 

Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề. Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ. Cắt chỉ sau phẫu thuật thường sẽ được thực hiện sau 5 ngày.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Có biến chứng không? (3)

Để không xảy ra biến chứng sau khi nâng chân mày nên lưu ý chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác từng thao tác loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, đôi chân mày cân đối theo đường đo vẽ trước đó và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm quá nhiều lần mà không hết.

Băn khoăn về phẫu thuật nâng chân mày là gì, có biến chứng không sẽ được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn đầy đủ khi bạn liên hệ ngay tới Tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp tại địa chỉ của bệnh viện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899