Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì?

Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt, khách hàng muốn định hình lại đôi chân mày cũng như giảm bớt phần da dư thừa mí mắt cần thực hiện nâng cơ chân mày. Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng cơ chân mày nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng, và xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng. Mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống. Các phương pháp nâng cơ chân mày đều là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày:

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? (1)

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì?

Phương pháp thứ nhất

Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Phương pháp thứ hai

Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới. Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

Phương pháp thứ ba

Căng da nội soi nâng cơ chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5 – 1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt.

Phẫu thuật nâng cơ chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là phương pháp thẩm mỹ có yêu cầu về kỹ thuật cao nên việc lựa chọn một trung tâm uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang là một điều rất cần thiết. Để am hiểu hơn về dịch vụ bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin cũng như tham khảo một số bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn.

Phẫu thuật nâng cơ chân mày khi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ cao thì việc có được một kết quả tốt sẽ nằm trong tầm tay.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được đánh giá cao nhờ vào có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm hòm thư kiến thức nhiều nước trên thế giới từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sử dụng nhiều dụng cụ hiện đại đảm bảo tối đa mang đến cho bạn một đôi mày đẹp, sắc nét.

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? (2)

Phẫu thuật nâng cơ chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không còn cảm nhận được đau.

Kết quả đẹp sau 2-3 tuần với các tiêu chí sau: đường nâng chân mày mới tạo phù hợp với khuôn mặt, cặp mắt và đều hai bên, không tạo cặp chân mày dữ (nâng quá cao), đường cắt sát chân mày phải mờ dần và mất đi từ 3 đến 6 tháng.

Mọi thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899