Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi trả lại sự tự tin

Đôi mắt đẹp luôn là mong muốn của các chị em phụ nữ. Nhưng nếu chẳng may bạn lại sở hữu đôi mắt lồi hoặc một mí kém xinh, bạn trở nên tự ti vô cùng? Đừng lo, hiện nay đã có công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên! Hãy cũng tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi và địa chỉ cắt mí mắt đẹp Hồ Chí Minh trong bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi

Nguyên nhân gây mắt lồi

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mắt lồi. Cơ bản có thể kể đến các nguyên nhân sau:

– Bẩm sinh: Do gen di truyền mà rất nhiều người khi mới sinh ra đã sở hữu dáng mắt lồi.

– Viêm tổ chức hốc mắt: nếu mắt lồi do nguyên nhân này thường kèm theo triệu chứng như mắt đỏ, mắt mờ.

– Khối u hốc mắt: nếu lồi mắt vì có khối u thì chỉ có biểu hiện mắt lồi đơn thuần.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi trả lại sự tự tin -1

Mắt lồi trông rất dữ tợn và kém thu hút

– Xâm nhập các chất trong mắt: đây có thể là biểu hiện của các bệnh cường giáp, chấn thương mắt, thông động tĩnh mạch xoang hang, rối loạn bệnh lý về máu.

Như vậy, tuỳ theo nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt lồi mà có các hướng điều trị khác nhau. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi là một trong những giải pháp đang được ưa chuộng. Bởi ngoài khắc phục về y khoa, phẫu thuật mắt lồi còn đem lại tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi như thế nào?

Các giải pháp để phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi:

– Khâu cơ mí mắt: việc khâu cơ mí sẽ làm giảm độ hở, giảm tình trạng lồi mắt

– Chỉnh hình làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn

– Phẫu thuật giải áp hốc mắt để tăng tính thẩm mỹ mắt

– Phẫu thuật tạo hình sau giải áp hốc mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi trả lại sự tự tin -2

Quy trình thẩm mỹ mắt ở Kim

Như vậy, tình trạng mắt lồi có thể khắc phục bằng nhiều giải pháp khác nhau, tuỳ tình trạng mắt. Thế nên, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi, chị em cần trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp Hồ Chí Minh

Một vấn đề quan trọng mà chị em nên quan tâm, đó chính là: thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp và an toàn? Một địa chỉ uy tín sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt với nếp mí mới đẹp tự nhiên và lâu dài. Ngược lại, địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng sẽ dễ dẫn đến biến chứng sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi trả lại sự tự tin -3

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 15 hoạt động và phát triển, tự tin đồng hành, mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, có tiếng tăm trong nghề. Ngoài ra, còn trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất cho các ca thẩm mỹ. Sự thành công của hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt chính là minh chứng đáng tin cậy nhất.

Bài viết trên đã chia sẻ về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi và địa chỉ cắt mí mắt Hồ Chí Minh. Chúc chị em sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899