Phương pháp cắt mí mắt giá cả thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi là Nga, năm nay 30 tuổi. Tình trạng đôi mắt tôi bị sụp mí nghiêm trọng do quá trình lão hoá da gây ra, điều này làm tôi cảm thấy khó chịu và mặc cảm về bản thân mình, Tôi muốn đi phẫu thuật cắt mí để khắc phục nhược điểm này. Nhưng tôi cảm thấy phân vân không biết: Phương pháp cắt mí mắt giá cả thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Nga! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, nên được nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng.

Phương pháp cắt mí mắt giá cả thế nào? 1

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa ở mí mắt một cách hợp lý, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Trường hợp cắt mí mắt

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện cắt mí mắt

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Trước tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, xem xét cấu tạo và đặc điểm mí mắt để tư vấn phương pháp tạo mí mắt phù hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo, vẽ đường mí mắt mới một cách tỉ mỉ và cẩn thận để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt của bạn.

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để trong quá trình thực hiện nhấn mí, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau. Tiến hành tạo nếp mí mắt mới, bác sĩ dựa vào đường kẻ nếp mí mới được đo vẽ trước đó, tiến hành cắt bỏ da thừa mỡ thừa. Đồng thời tiến hành căn mi để loại bỏ quầng thâm, tạo ra nếp mí mắt mới rõ nét và tự nhiên.

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi. Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài mí mắt không tác động vào bên trong mắt nên không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt của bạn.

Phương pháp cắt mí mắt giá cả thế nào? 2

Cắt mí mắt giá cả thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Phương pháp cắt mí mắt giá cả thế nào?

Phương pháp cắt mí mắt giá cả thế nào? Luôn được nhiều quan tâm và tìm hiểu trước khi tiến hành cắt mí, để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

Cắt mí Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ

Giá cắt mí mắt dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù).

Để giải quyết khuyết điểm về đôi mắt, bạn cần tạo ra một cặp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục những nhược điểm về đôi mắt, mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho chị. Phương pháp cắt mí mắt có giá cả phù hợp với tình trạng từng đôi mắt. Hy vọng những thông tin trên giúp chị hiểu rõ về phương pháp cắt mí và chi phí phẫu thuật như thế nào.

Ngoài phương pháp cắt mí mắt ra, phương pháp bấm mí cũng là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phải phẫu thuật. Vì vậy, bảng giá bấm mí mắt cũn luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899