Quy trình bấm mí mắt – Điều có thể bạn chưa biết

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, những khuyết điểm không đáng có dễ dàng được khắc phục nhanh chóng. Đôi mắt nhỏ, hẹp, nếp mí lót hoặc một mí… chỉ cần 30 phút thực hiện bấm mí mắt bạn sẽ thay đổi thành đôi mắt to, tròn, mí đôi. Vậy, quy trình bấm mí mắt như thế nào bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!Tại sao cần thực hiện bấm mí?

Bấm mí mắt là một trong những giải pháp thẩm mỹ “Hot” nhất hiện nay. Đây là cách làm đẹp nhanh chóng mà không cần cắt rạch, không đụng chạm dao kéo nhưng vẫn đem lại kết quả thẩm mỹ cao. Chỉ bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện tạo nếp mí mới to rõ, tự nhiên như thật cho mọi khách hàng.

Quy trình bấm mí mắt - Điều có thể bạn chưa biết -1

Mắt đẹp nhờ bấm mí

Phương pháp này có xuất xứ từ Hàn Quốc với quy trình bấm mí mắt hiện đại, tiêu chuẩn. Nó đã trở thành xu hướng thẩm mỹ đực ưa chuộng trong nhiều năm qua, được hầu hết các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thực hiện, bởi các ưu điểm vượt trội:

– Không đau, không để lại sẹo: Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên hạn chế đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình. Vì không cắt rạch nên sau bấm mí không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến giác mạc và các vùng lân cận: Vùng tác động khi bấm mí chỉ là mí mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực hay các vùng xung quanh.

– Không để lại các biến chứng khác sau thẩm mỹ: Phương pháp này được thực hiện đơn giản nên chỉ cần khách hàng lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao và an toàn.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ khoảng 30 phút. Sau thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Quy trình bấm mí mắt - Điều có thể bạn chưa biết -2

Ưu điểm của bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Ở mỗi trung tâm thẩm mỹ có một quy trình bấm mí mắt khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt được diễn ra theo đúng quy trình được cấp phép của Bộ Y tế, gồm 5 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí dự tính

Bằng mực y khoa chuyên dụng, bác sĩ phác thảo nếp mí mới sao cho hài hoà cân đối với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để hạn chế đau đớn cho khách hàng. Đồng thời sát khuẩn vùng mắt và lân cận để tránh nhiễm trùng trong quá trình bấm mí.

Bước 4: Thực hiện bấm mí mắt

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo 3-5 lỗ trên bờ mí rồi thực hiện luồn chỉ bấm mí.

Quy trình bấm mí mắt - Điều có thể bạn chưa biết -3

Bác sĩ tay nghề cao thực hiện bấm mí

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Đội ngũ điều dưỡng hỗ trợ chiếu đèn chống sưng, chống viêm giúp vết thương nhanh lành, không sưng bầm sau bấm mí.

Trên đây là quy trình bấm mí mắt đẹp, tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngày nay, những khuyết điểm mắt đều có cách khắc phục. Bạn đã biết cách chữa bọng mỡ mắt dưới hay cách làm to mắt cho góc mắt hẹp không? Hãy gọi trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899