Quy trình cắt mí như thế nào bạn có tò mò không?

Cắt mí thẩm mỹ mắt được chỉ định thực hiện cho tất cả khách hàng không phân biệt độ tuổi có mắt một mí, mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Phẫu thuật cắt mí còn có khả năng loại bỏ da thừa ở mi trên hoặc bọng mỡ nhiều trên hốc mắt. Quy trình cắt mí như thế nào bạn có tò mò không?

Phẫu thuật cắt mí muốn tạo được mắt 2 mí đẹp tự nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bác sĩ thực hiện, công nghệ cắt mí, và quan trọng đó chính là quy trình thực hiện có đúng chuẩn với Bộ Y tế chỉ định hay không. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn có tò mò về quy trình tiến hành cắt mí như thế nào?

Quy trình cắt mí như thế nào bạn có tò mò không? (1)

Quy trình cắt mí như thế nào bạn có tò mò không?

Quy trình cắt mí như thế nào bạn có tò mò không?

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt trên với quy trình nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, bởi bàn tay của các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong chuyên ngành thẩm mỹ mắt giúp mang lại cho bạn kết quả làm đẹp như ý muốn.

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Thăm khám là bước quan trọng giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng mắt của bạn để tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện cắt mí hay không.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Qua bước thăm khám, bác sĩ sẽ biết chính xác lượng mỡ thừa và da thừa cần loại bỏ nếu có. Từ đó, bác sĩ tiến hành đo và xác định vị trí thực hiện cắt mí. Sau cùng, bác sĩ dùng mực y tế để đánh dấu vị trí đường mí mới. Đây là bước sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, đường mí mới sẽ chuẩn và cân đối.

Bước 3: Thực hiện gây tê và sát trùng

Đối với phẫu thuật cắt mí, gây tê và sát trùng là hai bước quan trọng không thể thiếu. Gây tê sẽ giúp cho khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Còn sát khuẩn sẽ làm hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Cắt mắt hai mí

Ở bước này, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y khoa để rạch một đường mảnh nhỏ ở mí mắt trên. Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt bỏ đi lớp da thừa và bọng mỡ. Sau cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ đóng vết mổ lại, lúc này đường mí mới sẽ được hình thành.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi và kiểm tra thường xuyên. Bạn cũng sẽ được chiếu máy chống sưng bầm để vết khâu nhanh phục hồi. Bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để có được đôi mắt đẹp nhanh chóng. Sau cùng, bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Quy trình cắt mí tiêu chuẩn Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn Hàn Quốc. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện 1 vết rạch nhỏ, nằm sát với đường mí mắt, đưa mỡ thừa hoàn toàn ra ngoài, đồng thời kéo căng da chùng. Phương pháp được tiến hành với các thao tác đơn giản, tỉ mỉ, không gây tác động đến giác mạc, thị lực.

Quy trình cắt mí như thế nào bạn có tò mò không? (2)

Quy trình cắt mí tiêu chuẩn Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhờ vào bước làm sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt mà trong suốt quá trình cắt mí, ngoài đảm bảo vô trùng, khách hàng còn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Vết rạch mổ nơi mí mắt cũng được bác sĩ thực hiện rất nhỏ, vô trùng và giấu kín, hoàn toàn không xâm lấn tới các bộ phận khác nên cũng không gây phù nề, sưng tấy. Khi đã đóng kín vết phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (1 màng da phủ lên đường sẹo), giúp che lấp toàn bộ đường sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, làm mắt to hơn không cần trang điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899